Vultr Coupon: Tặng tới 103$ Free credit

Vultr là một dịch vụ VPS giá rẻ và phổ biến nhất hiện giờ ở Việt Nam. Sự phổ biến của Vultr chính là do chất lượng đi kèm giá cũng như thương hiệu toàn cầu. 

Đặc biệt dịch vụ VPS ở đây có thể cài được Windows. Mức giá vẫn như các gói Linux. Nhiều bạn đánh giá đây là cách tiết kiệm nhất hiện nay khi nói về thuê VPS cài Windows.

Bài viết hôm nay chia sẻ với ​mã giảm giá Vultr hay Vultr Coupon nhằm giúp những bạn là khách hàng mới có thể tiết kiệm hơn nữa chi phí thuê VPS ở đây. 

Nói chung với coupon như thế này thì những bạn khách hàng mới ở đây không có gì phải ngần ngại mà đăng ký thử.

Gói mình đang dùng là gói 5$ location Nhật. Không biết bạn cảm nhận thế nào chứ mình hài lòng. Giá rẻ như bèo so với mặt bằng chung cũng như thu nhập website. Tốc độ tốt và uptime đến giờ này cũng ngon. Nói chung chưa có gì phải phàn nàn.

Thôi không dài dòng dưới đây là coupon của Vultr: 

Tặng 100$ Free Credit

Chương trình tặng Free Credit vốn được Vultr tung ra từ lâu sau đó dừng lại. Bây giờ chương trình tặng 100$ Credit đã quay trở lại. 

Bạn có thể verify tài khoản bằng thẻ Visa/Master hay tài khoản PayPal đều OK cả. Bạn chỉ cần chú ý số tiền 100$ này có giới hạn sử dụng 30 ngày.

Chương trình này chỉ dành cho khách hàng mới.  Chỉ cần click link bên dưới rồi đăng ký là bạn đã có 100$.

Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm 3$ khi kết nối với tài khoản Twitter như mình hướng dẫn trong bài tạo VPS Vultr.

Tặng 50$ dùng thử tất cả các dịch vụ

Thường chương trình tặng 100$ hay giới hạn thời gian. Tốt nhất bạn nên đăng ký chương trình này. 

Cũng giống như chương trình trên, 50$ tặng thêm sẽ hết hạn trong 30 ngày. Nhìn chung những chương trình chỉ giúp bạn có cơ hội đánh giá xem chất lượng Vultr thế nào. 

Mục đích chính là vì vậy chứ không phải có thể xài VPS miễn phí lâu nhất có thể. Tất nhiên bạn nên kết nối vứi tài khoản Twitter để kiếm thêm 3$.

Tặng 5$ dùng thử

Vultr vẫn có một chương trình tặng 5$ miễn phí khi đăng ký tài khoản. Bạn nên chọn tùy chọn này nếu cả hai chương trình trên không dùng được.