HomeMáy chủ Linux

Vultr Coupon tháng 1/2019: VPS giá rẻ tặng 103 USD Free Credit

Like Tweet Pin it Share Share Email

Vultr là một dịch vụ VPS giá rẻ và phổ biến nhất hiện giờ ở Việt Nam. Sự phổ biến của Vultr chính là do chất lượng đi kèm giá cũng như thương hiệu toàn cầu. 

Đặc biệt dịch vụ VPS ở đây có thể cài được Windows. Mức giá vẫn như các gói Linux. Nhiều bạn đánh giá đây là cách tiết kiệm nhất hiện nay khi nói về thuê VPS cài Windows.

Bài viết hôm nay chia sẻ với ​mã giảm giá Vultr hay Vultr Coupon nhằm giúp những bạn là khách hàng mới có thể tiết kiệm hơn nữa chi phí thuê VPS ở đây. 

Nói chung với coupon như thế này thì những bạn khách hàng mới ở đây không có gì phải ngần ngại mà đăng ký thử.

Gói mình đang dùng là gói 5$ location Nhật. Không biết bạn cảm nhận thế nào chứ mình hài lòng. Giá rẻ như bèo so với mặt bằng chung cũng như thu nhập website. Tốc độ tốt và uptime đến giờ này cũng ngon. Nói chung chưa có gì phải phàn nàn.

Thôi không dài dòng dưới đây là coupon của Vultr: ​

​Vultr Coupon tháng 1 - 2019

1. Tặng 100$ Free Credit

​Đây chương trình ưu đãi tốt nhất hiện giờ của Vultr. 

Vậy làm thế nào để có được khuyến mại này?

Đơn giản khi bạn đăng ký tài khoản mới sử dụng link khuyến mại​ và nạp tiền vào tài khoản, Vultr sẽ tặng bạn tương ứng với số tiền bạn nạp. Mức tối đa là $100. 

Như vậy nếu bạn nạp vào $100 thì trong tài khoản của bạn sẽ có 200$. 

Ngoài ra, nếu bạn kết nối tài khoản Vultr với tài khoản Twitter của bạn, bạn sẽ được tặng thêm 3$. Như vậy bạn sẽ nhận được tối đa $103. 

2. Tặng 25 USD Free Credit

Chương trình trên theo mình nghĩ phù hợp với những bạn đã xác định gắn bó lâu dài với Vultr và có nhu cầu sử dụng lớn. Bởi coupon được tặng này chỉ có thời hạn 1 năm thôi. 

Còn nếu bạn chưa dám chắc liệu nhà cung cấp này có phù hợp với mình không thì tham gia chương trình này.

Với khuyến mại bạn không cần phải nạp tiền mà vẫn nhận được credit. Chẳng qua mức thấp hơn. Cụ thể, nhà cung cấp này sẽ tặng 25$ cho tài khoản mới.

Bạn có thể verify tài khoản bằng thẻ Visa/Master hay tài khoản PayPal đều OK cả. Bạn chỉ cần chú ý số tiền 25$ này có giới hạn sử dụng là 1 năm.

Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm 3$ khi kết nối với tài khoản Twitter như mình hướng dẫn trong bài tạo VPS Vultr.

Tóm lại chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng mới. Đừng cố tận dụng khuyến mại để tránh tài khoản bị block. ​

Để lại bình luận

Scroll Up
Share This