Tổng hợp 11 theme miễn phí đẹp nhất tháng 10/2016

Hôm nay là giữa tháng 11. Đã đến lúc cần tổng hợp lại những theme WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 10/2016. 

Hãy cùng mình ngắm nhìn 11 theme miễn phí đẹp nhất tháng qua.

1. Rise

risewp

Rise là một theme miễn phí của nhà cung cấp ModernThemes. Đây là một theme đa năng phù hợp với nhiều loại website. Rất thích hợp nếu bạn làm trong lĩnh vực sáng tạo hay cung cấp dịch vụ.

Trang demo nổi bật với phần home hero bao gồm một nút call-to-action. Bên cạnh đó, theme sử dụng định dạng Post Gallery để tạo dạng Project post, và định dạng Quote để tạo testimonials

Theme bao gồm 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Bạn mất 18$ để nâng cấp lên phiên bản trả phí nếu muốn có thêm tính năng.

Tài liệu hướng dẫn rất chi tiết có kèm video minh họa. Do vậy, bạn rất dễ dàng cài đặt giống demo.

2. Editoral

editorial

Editoral là theme tạp chí. Xem trang demo mình không nghĩ đây là theme miễn phí. Mình thấy nó còn đẹp hơn cả theme TrueReview (một theme tạp chí trả phí của Theme Junkie).

Tài liệu hướng dẫn đầy đủ. Homepage thiết kế theo kiểu widget. Bạn chỉ cần kéo widget vào vùng định trước cho homepage. Nói chung, bạn không cần mất nhiều thời gian là có trong tay một site tin tức tạp chí đẹp mắt.

3. Photomania

photomania

Một theme dành cho dân nhiếp ảnh hay các tổ chức kinh doanh trong lĩnh vực nhiếp ảnh

4. Dolcetto

dolcetto

Một theme mang phong cách business đặc trưng hiện nay. Nhìn vào trang demo bạn sẽ thấy phần header lớn với nút call-to-action. Phía dưới cho phép bạn liệt kê các dịch vụ của bạn

5. Online store

online-store

Online Store là một child theme của Maxstore, một theme Woocommer miễn phí khác. Nó nổi bật với slider lớn ở trên đầu trang chủ và một lưới các sản phẩm nổi bật bên dưới.

6. Istore

istore

Giống như Online Store, IStore cũng là một child theme của MaxStore.

7. Ecommerce store

ecommerce

Lại một child theme khác của MaxStore

8. Dupermarg

dupermag

Dupermag là child thêm của SuperMag, một theme tạp chí miễn phí khác. Thiết kế theo xu hướng của các theme tạp chí hiện này. Tận dụng tối đa không gian để thể hiện nhiều nội dung nhất có thể. Phía trên là tin tức nổi bật và bên dưới là các khối tin tức theo từng category.

9. Wiral lite

wiral-lite

Wrial lite là một theme thiết kế đơn giản dành cho các trang blog cá nhân. Nó hỗ trợ cho quản lý quảng cáo và opt-in form.

10. Vertex

vertex

Vertex là một theme miễn phí thiết kế hướng tới các blogger du lịch, dân nhiếp ảnh và những người làm công việc sáng tạo.

11. Skin

skin

Là một theme đa năng nhưng có lẽ nó phù hợp hơn cho các site tạp chí và tin tức.