Themify giảm giá lên tới 75% nhân mùa Giáng sinh và năm mới

Giống như Theme Junkie, Elegant Themes… Themify cung cấp cho bạn những theme rất đẹp và dễ sử dụng . So với Theme Junkie giá có nhỉnh hơn một chút. Nhưng mức giá $49 cho một theme không hề đắt. Chưa kể khi mua một theme bạn còn được tặng một theme bất kỳ.

Điểm ấn tượng của theme nằm ở “Drag & Drop Website Builder”. Khác với Elegant Theme, mọi theme ở đây đều có giao diện kéo thả giúp bạn dễ dàng thiết kế website của mình

themify-builder-features

Hiện nay, Themify có hơn 50 theme bao gồm cả trả phí và miễn phí. Các theme rất đa dạng phù hợp với nhiều loại website. Bên cạnh đó bạn còn được dùng thử 30 ngày. 

Giá cả theme ở Themify

Single Theme

Mua 1 tặng 1

49$

Themify Standard

Toàn bộ theme

79$

Developer Club

Toàn bộ theme và photoshop files

$99

Master Club

Toàn bộ theme, plugin và photoshop files

$139

Lifetime Master

Toàn bộ theme, plugin và photoshop files trọn đời

$399

Chương trình giảm giá của Themify

1. Giảm giá cho khách hàng mới

Áp dụng cho các khách hàng mới chuyển về sử dụng theme tại Themify

Để có được mức giảm như trên, bạn click vào nút trên. Ở màn hình tiếp theo, bạn kéo xuống dưới và điền vào form. Cuối cùng gửi form cho Themify. 

2. Giảm 30% cho toàn bộ theme, plugin, addon hay gói thành viên 

holiday-promotion

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới, Themify có mã giảm giá 30% cho toàn bộ theme, plugin, addon hay gói thành viên. Giá một theme sau khi giảm giá chỉ còn từ $34. Ở Themify bạn luôn được tặng một theme khi mua một theme. 

Mã giảm giá 30% của Themify

Riêng gói Lifetime Master, khi bạn sử  dụng mã giảm giá bên dưới sẽ được giảm $100 khi thanh toán. ​

Mã giảm giá 100$ cho gói Lifetime Master

3.Giảm 75% cho gói Master Club

Ngoài chương trình giảm giá 30% trên, Themify còn hợp tác với trang mua sắm StackSocial để tung ra một chương trình khuyến mại cực sốc. Đó là giảm 75% cho gói Master Club, chỉ còn $139 34.99$

Sau khi thanh toán trên StackSocial, bạn sẽ nhận được một email kèm theo link REDEEM, click vào đó để lấy License và order trên Themify. 

Chúc bạn thành công