11 theme WordPress giới thiệu công ty trả phí đẹp mắt

Website là công cụ cần thiết giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của bạn. Nhờ WordPress, tạo một website công ty có giao diện chuyên nghiệp và lôi cuốn chưa bao giờ dễ đến thế.

Những theme WordPress giới thiệu công ty trong bài này sẽ giúp bạn tạo một website công ty với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với thuê freelancer bên ngoài.

Hơn thế chúng cũng cung cấp cho bạn nhiều tính năng mạnh mẽ bạn cần có trong một site doanh nghiệp online.

Đọc thêm: Tổng hợp theme WordPress miễn phí đẹp mắt​


1. Ultra

theme wordpress giới thiệu công ty 1

Ultra là đứa con cưng trong danh sách theme của Themify. Nói như vậy bởi vì hãng đã cung cấp cho theme này những tính năng tuyệt vời nhất.

Bạn sẽ có trong tay một theme WordPress cho công ty đẹp mắt với thiết kế hiện đại. Themify Builder tích hợp trong theme giúp bạn có thể tự mình thiết kế một trang web công ty chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, theme cũng đóng gói nhiều trang demo giúp bạn có thể nhanh chóng xây dựng một trang web giới thiệu công ty mà không cần tốn thời gian và sức lực.

Đọc thêm: Themify giảm giá lên tới 50%


2. Potenza

theme wordpress giới thiệu công ty 2

Potenza là thể loại theme một trang rất phù hợp để giới thiệu công ty. Bạn có thể xây dựng homepage tùy biến bằng việc kéo thả sử dụng nhiều widget tùy biến. Nó có bộ lựa chọn màu sắc mạnh mẽ giúp bạn có một theme có màu sắc phù thương hiệu của bạn.

Lưu ý: Nhớ sử dụng mã giảm giá 30% (WORDPRESS) khi bạn mua theme ở CSSIgniter


3. Narcos

theme wordpress giới thiệu công ty 3

Narcos là một theme đa năng lộng lẫy phù hợp cho các website tập đoàn, công ty nhất là công ty trong mảng dịch vụ sáng tạo. Theme tích hợp sẵn 2 plugin trả phí revolution slider và visual composer. Do vậy, bạn có trong tay công cụ tốt nhất để tạo slider đẹp mắt và tụ do thiết kế trang theo ý muốn.

Nó đóng gói 6 homepage layout với nhiều tùy chọn tùy biến linh hoạt.

Lưu ý: Narcos là một theme trong bộ sưu tập theme của Tesla Theme. Xem Tesla Theme coupon


4. Enterprise

theme wordpress giới thiệu công ty 4

Enterprise là theme WordPress công ty đa năng. Bạn có thể sử dụng nó làm website một trang hoặc nhiều trang. Đặc biệt với theme này bạn có thể tạo một website với landing page lộng lẫy.

Theme có phần homepage được xây dựng bằng kéo thả với nhiều hiệu ứng hoạt hình cuốn hút. Như nhiều theme khác của Tesla Theme, bạn sẽ có trong tay 2 plugin trả phí là Visual Composer và Revolution Slider khi mua theme này.


5. Angle

theme wordpress giới thiệu công ty 5

Angle là theme WordPress công ty với homepage được xây dựng bằng cách kéo thả widget. Theme có lối thiết kế đơn giản, gọn gàng cho tốc độ tải trang tốt.

Bố cục của theme rất thích hợp làm website giới thiệu công ty.


6. Presence

theme wordpress giới thiệu công ty 6

Presence là sự lựa chọn tốt khi nói về theme WordPress dành cho công ty. Thậm chí ban có thể sử dụng theme này để xây dựng website về bất động sản hoặc khách sạn. Với trang demo phong phú bạn có thể sử dụng đễ xây dựng bất kỳ site doanh nghiệp nào bạn muốn.

Theme cho phép bạn tạo layout tùy biến sử dụng visual page layout với nhiều widget có sẵn như như team member, pricing table, portfolio, google maps…


7. Divi

theme wordpress giới thiệu công ty 1

Divi là theme đa năng đẹp mắt với khả năng tùy biến cao. Divi đóng gói sẵn Divi Builder, bộ visual page builder rất nhẹ và dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng tự tay thiết kế một trang web đẹp mắt mà không cần biết code.

Theme cũng đóng gói nhiều template giúp bạn nhanh chóng xây dựng một landing page để giới thiệu công ty của bạn. Ngoài ra, Divi cũng có phần Theme Options mạnh mẽ giúp bạn tùy chỉnh mọi khía cạnh của theme.

Đọc thêm: Elegant Theme giảm giá 20%


8. SmallBiz

theme wordpress giới thiệu công ty 2

Bạn cần một theme WordPress giới thiệu công ty đơn giản, gọn nhẹ và không mất thời gian học cách sử dụng theme?

SmallBiz chính là một gợi ý tốt dành cho bạn. Một theme phù hợp với các doạnh nghiệp nhỏ hoặc startup.


9. Business

theme wordpress giới thiệu công ty 3

Business là theme có thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, thân thiện SEO và tốc độ tải nhanh dành cho site doanh nghiệp. Theme có phần theme options mạnh mẽ giúp bạn tùy chỉnh mọi khía cạnh của theme.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn nhiều layout đi kèm với Business và tùy biến layout bạn chọn theo ý thích.


10. Corporate

theme wordpress giới thiệu công ty 4

Corporate là một theme WordPress lý tưởng dành cho website giới thiệu công ty. Theme giúp bạn hiển thị dịch vụ, portfolio của bạn trong một layout gọn gàng đẹp mắt.

Theme tích hợp sẵn Schema giúp bộ máy tìm kiếm hiểu nội dung website của bạn tốt hơn. Thêm nữa, theme cũng kế thừa những tính năng làm nên thương hiệu của MyThemeShop như thân thiện SEO và tốc độ tải nhanh.


11. Enfold

theme enfold theme đa năng

Enfold là một theme đa năng bán chạy trên Themeforest. Chính vì là theme đa năng nên bạn có thể sử dụng nó để xây dựng một website giới thiệu công ty.

Với nhiều demo có sẵn, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng chọn ra một trang phù hợp với lĩnh vực chuyên môn mà công ty bạn đang hoạt động.

Enfold là sự lựa chọn tốt nếu bạn cần theme với nhiều tình năng và tùy chọn để bạn tùy biến theme theo ý thích..


Trên đây là danh sách theme WordPress giới thiệu công ty đẹp mắt.

Chọn một theme trong số chúng và bắt đầu xây dựng một website giới thiệu công ty.

Bạn chắc chắn gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế chuyên nghiệp và lôi cuốn.

Theme giới thiệu công ty nào mà bạn yêu thích. Hãy chia sẻ quan điểm của bạn ở phần bình luận bên dưới.