guest
13 Comments
newest
oldest
Inline Feedbacks
View all comments
sơn
sơn
Tháng Một 11, 2019 2:13 chiều

a thịnh cho em hỏi em đag dung plugin elementor và muốn cài thêm các plugin hỗ trowh cho elementoe như 1 cái em đag thêm là smart slider ko biết a còn biết các plugin khác hỗ trợ trog elementor ko ạ.. và em muốn làm 1 slider video a có biết plugin nào chỉ e với ạ . tks a

linh
linh
Tháng Chín 17, 2018 8:34 chiều

anh có thể chỉ làm sao có phần login cho các tài khoản như fb twich goole nằm bên cạnh được không anhhoacj chỉ cho em link youtobe em học với

châu
châu
Tháng Ba 2, 2018 10:59 sáng

đang sài kk

Hùng
Tháng Một 24, 2018 10:32 chiều

Cảm ơn anh Thịnh đã giới thiệu đến anh/em một plugin sử dụng để làm landing page. Tuy nhiên trong quá trình thử nghiệm em thấy plugin này hay bị lỗi. Có thể là do không tương thích với theme của mình ( the best – my themeshop). Mình cũng đã thử giải pháp miễn phí của ladipage.vn, chất lượng có vẻ hơn của elementor nhưng rất tiếc là họ lại không cho chỉnh sửa về tên miền của mình nên ko tiện lắm. Không biết anh Thịnh có còn biết cách nào tạo landing page thuận tiện nữa ko?… Read more »

Thanh Thùy
Thanh Thùy
Tháng Mười Một 8, 2017 9:54 chiều

Tuy không biết chính xác, nhưng em đoán anh hơn tuổi. Vậy em nên gọi anh là anh. Cảm ơn anh Thịnh đã giúp em giải đáp nhiều thắc mắc em gặp phải trong lúc tập làm website. Em lại có một vấn đề, nhờ anh chỉ giúp em ạ! Em vừa cài theme demo “Lingerie” của OceanWP cho website của mình: https://lingerie.oceanwp.org/ Vấn đề 1 là khi install theme này, em hầu như không thể làm được thao tác kéo & thả (ví dụ, em kéo thả vào trang mình đang sửa, nhưng tuyệt đối không hiện lên cái… Read more »

Thanh Thùy
Thanh Thùy
Tháng Mười Một 6, 2017 10:50 chiều

Cảm ơn Thịnh!

Mình có một câu hỏi nữa, nhờ Thịnh giải đáp giùm!

Trong trường hợp mình cài một theme mới bị conflict với theme cũ (hoặc plugin cũ) thì phải làm thế nào, hay phải reset lại wordpress và cài lại từ đầu? (Vì mình đã quản lý file trên cPanel xóa file gốc của theme cũ, nhưng vẫn không được).

Thanh Thùy
Thanh Thùy
Tháng Mười Một 6, 2017 2:29 chiều

Chào bạn! Mình đang tập làm website, trong quá trình làm có mấy vướng mắc muốn hỏi bạn: 1/ Mình làm website với mục đích bán hàng (sản phẩm cửa + nội thất + phụ kiện xây dựng). Mình có 1 theme trả phí là Architect v1.1.5. Tuy nhiên, khi mình cài plugin WooCommerce thì nó nói không tương thích với theme này. Mình nên làm gì trong trường hợp này? Có những cách nào để sửa hay không? 2/ Mình có thấy rất nhiều theme miễn phí đẹp, dễ sử dụng. Tuy nhiên, có một số theme bây giờ… Read more »

13
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x