Danh sách theme WordPress bất động sản đẹp mắt

Bạn đang dự tính xây dựng một website bất động sản?

WordPress có rất nhiều theme bất động sản giúp bạn hiển thị danh sách bất động sản cần bán theo cách chuyên nghiệp và cuốn hút.

Trong bài viết này mình muốn giới thiệu danh sách theme WordPress bất động sản trả phí phổ biến hiện giờ. Với những theme này bạn sẽ dễ dàng xây dựng một trang web bất động sản mạnh mẽ.


Xây dựng website bất động sản

Giống như các loại website khác, bạn cần có domain và hosting để xây dựng một website bất động sản.

Về domain, bạn nên chọn Namecheap. Giá domain rất cạnh tranh. Bạn xem hướng dẫn mua Domain chi tiết ở đây. Đừng quên xem thêm mã giảm giá Namecheap mới nhất để mua domain với mức giá hợp lý.

Về hosting, bạn nên chọn A2Hosting hoặc Hawk Host. Đây đều là dịch vụ hosting nước ngoài có chất lượng.

Sau khi có domain và hosting, bạn có thể bắt đầu cài đặt WordPress. Nếu bạn mới với WordPress, đừng quên đọc qua cuốn sách làm quen WordPress của mình. Và cũng xem qua cách tạo website WordPress.

Tiếp theo, bạn cần chọn một theme bất động sản. Có rất nhiều theme bất động sản đẹp mắt ngoài kia. Trong bài này, mình đã tổng hợp và lựa chọn những theme bất động sản chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất.


1. Realtor

theme wordpress bất động sản 1

Realter là theme trả phí dành cho nhân viên bán môi giới bất động sản cũng như các chuyên gia và website bán bất động sản. Nó có đầy đủ các tính năng cần có của một website bất động sản. Giao diện của nó nổi bật với Google Map (tích hợp sẵn) giúp cho người dùng dễ dàng tìm bất động sản sản.

Theme cũng hiển thị danh sách bất động sản theo dạng lưới hoặc danh sách. Nó còn phấn profile của những người tham gia bán bất động sản. Bên cạnh đó nó có tính năng tìm kiếm và lọc nâng cao. Nhìn chung có nhiều tính năng mà bạn mong muốn có ở một theme trả phí.


2. Oikia

theme wordpress bất động sản oikia

Oikia là theme bất động sản có nhiều tính năng. Nó nổi bật với bản đồ nâng cao và bộ lọc vị trí tích hợp trong phần quản lý danh sách bất động sản. Nó có post type tùy biến, short code, widget và nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa.


3. Houzez

theme wordpress bất động sản houzez

Houzez không chỉ là theme WordPress bất động sản thuần tùy mà nó còn là hệ thống quản lý bất động sản. Nó cho phép nhân viên và đại lý bất động sản tham gia đăng ký và gửi danh sách bất động sản.

Bên cạnh đó nó đi kèm 2 plugin trả phí là Visual Composer và Slider Revolution giúp bạn dễ dàng tạo trang bất động sản đẹp mắt theo ý muốn.


4. Residence

theme wordpress bất động sản residence

Một theme WordPress bất động sản với 350 tùy chọn giúp bạn tạo một trang bất động sản duy nhất. Ngoài ra, nó còn có 11 trang demo giúp bạn nhanh chóng tạo ra một website bất động sản.

Theme này thích hợp để xây dựng dịch vụ trả phí. Bạn có thể cho phép mọi người gửi danh sách bất động sản miễn phí hoặc theo lệ phí hàng tháng. Bạn có thể tính thêm phí nếu họ muốn danh sách bất động sản nổi bật trên website.


5. Real Place

theme wordpress bất động sản realplaces

Một theme bất động sản có thiết kế gọn gàng và đẹp mắt. Theme đóng gói nhiều tính năng mạnh mẽ liên quan đến bất động sản.


6. DreamVilla

theme wordpress bất động sản dreamvilla

DreamVilla sẽ giúp bạn xây dưng website để quảng bá một bất động sản. Nói cách khác nó là theme chỉ giới thiệu về một bất động.

Thiết kế trang chủ của nó giúp cho mọi người dễ dàng tìm thấy mọi thông tin liên quan đến bất động sản. Theme này phù hợp nhất nếu bạn có tòa nhà với nhiều căn hộ cho thuê.


7. WP Pro Real Estate

theme wordpress bất động sản wp pro real esate

8. Realtyspace

theme wordpress bất động sản realtyspace

9. Reales

theme wordpress bất động sản reales

10. Solus

theme wordpress bất động sản solus

11. Zoner

theme wordpress bất động sản zoner


12. Luster

theme wordpress bất động sản luster

13. Java Home

theme wordpress bất động sản javo home

Hi vọng bạn sẽ tìm ra một theme bất động sản ưng ý từ danh sách theme WordPress bất động sản kể trên.

Đừng quên đọc danh sách các plugin cần thiết cho website WordPress.

Và hãy like fanpage ThuThuatWP nếu bạn thấy blog này hữu ích với bạn. Mình cảm ơn rất nhiều.

icon made by http://www.flaticon.com/authors/madebyoliver from ww.flaticon.com