HomeThemes WordPress

12 theme WordPress bán hàng đẹp mắt

Like Tweet Pin it Share Share Email

Bạn định tạo web bán hàng bằng WordPress. Chắc chắn bạn cần tìm một theme bán hàng WordPress hỗ trợ Woocommerce

Mặc dù có nhiều theme bán hàng WordPress miễn phí ngoài kia, nhưng nếu bạn cần theme có đầy đủ tính năng và giao diện chuyên nghiệp, hãy đầu tư vào theme bán hàng trả phí.

Trong bài viết này, mình lựa chọn nhiều theme bán hàng WordPress trả phí đẹp mắt.

Chúng ta cùng bắt đầu thôi.

1. Saha

theme wordpress bán hàng 1

Saha là theme bán hàng có lối thiết kế hiện đại hoàn toàn tương thích với Woocommerce. Nó có nhiều hompage layout giúp bạn dễ dạng chọn layout phù hợp với mặt hàng bạn định bán.

Saha là sản phẩm của nhà cung cấp Theme Junkie do vậy nó mang trong mình những ưu điểm như nhẹ nhàng cho tốc độ tải nhanh, dễ sử dụng cho người bắt đầu.

2. Roku

theme wordpress bán hàng 2

Roku là theme bán hàng dành cho những tín đồ yêu thích theme WordPress lối thiết kế đơn giản (minimal). Theme có tích hợp LayerSlider giúp bạn tạo slider đẹp mắt và lôi cuốn cho các sản phẩm mà muốn nổi bật trên trang chủ.

Đọc thêm: Theme Roku một theme WordPress bán hàng nhẹ nhàng​

3. StorePro

theme wordpress bán hàng 3

StorePro là theme bán hàng khác của nhà cung cấp Theme Junkie. Vẫn sở hữu lối thiết kế đơn giản tinh tế đặc trưng, theme là sự lựa chọn tốt cho những người muốn có một theme bán hàng nhẹ tốc độ tải nhanh.

4. WooShop

theme wordpress bán hàng 4

WooShop là theme bán hàng đẹp mắt của MyThemeShop. Nó không chỉ thích hợp bán các sản phẩm vật lý mà bạn có thể sử dụng bán các sản phẩm số có thể tải về được như theme.

Theme có nhiều trang demo cho bạn lựa chọn. Tất cả các trang demo được cài đặt dễ dàng chỉ bằng một cú click chuột.

5. WooCart

theme wordpress bán hàng 5

WooCart là theme bán hàng tối ưu SEO khác của MyThemeShop. Homepage của theme có thể được xây dựng chỉ bằng thao tác kéo thả đơn giản.

6. Shoppe

theme bán hàng shoppe

Shoppe là thành viên mới trong danh sách theme của nhà cung cấp theme Themify. Thế mạnh của theme là tích hợp Themify Builder giúp bạn dễ dàng tạo trang web theo ý muốn.

Bên cạnh đó theme cũng được đóng gói đầy đủ tính năng mà theme bán hàng phải có như wishlist, xem nhanh, gallery slider, zoom hình ảnh.

7. Handy - Handmade Shop WordPress Woocommerce Theme

theme wordpress bán hàng 6

Handy là theme bán hàng đẹp mắt thích hợp để bán các sản phẩm thủ công, quà tặng. Bạn có thể sử dụng theme làm sàn thương mại để cho nhiều người tham gia bán hàng.

8. Flatsome

theme bán hàng flatsome

Flatsome nằm trong top theme bán hàng bán chạy trên Themeforest. Flatsome là theme bán hàng đa năng. Do vậy bạn cũng có thể sử dụng để giới thiệu về công ty và dịch vụ của bạn.

9. VG Rossi

theme bán hàng vg rossy

Nếu bạn đang có ý định xây dựng website bán đồ thể thao, VG Rossi đáng để tham khảo. Theme có thiết kế gọn gàng với 3 layout có sẵn

10. KuteShop

theme bán hàng kuteshop

Mặc dù mình thấy KuteShop có vẻ hơi cồng kềnh, nhưng nó lại là theme được nhiều người Việt Nam yêu dùng.

11. Branchy

theme bán hàng branchy

Brancy là theme bán hàng WordPress phù hợp với để bán các mặt hàng như đồ điện tử, máy tính, điện thoại vân vân.

12. Blaszok

theme bán hàng blaszok ecommerce theme

Balszok cũng là theme bán hàng đang được bán rất chạy trên ThemeForest với trên 6000 sale. Đáng chú ý tại thời điểm bài viết này theme đang được khuyến mại chỉ còn 39$.

Giống như nhiều theme khác trên Themeforest, theme này cũng được đóng gói kèm theo nhiều plugin trả phí phổ biến. Nếu bạn yêu thích thể loại này, Blaszok là sự đầu tư hợp lý về mặt kinh tế.

Tất nhiên còn vô vàn theme bán hàng WordPress bán trả phí khác ngoài kia. Nhưng mình nghĩ những theme trong danh sách đủ đáp ứng được nhu cầu theme bán hàng của bạn.

Quan trọng là bạn sẵn sàng hành động.

Chọn lấy một theme mà bạn cảm thấy ưng ý và bắt tay ngay vào tạo website bán hàng.

getresponse_300x250

Đăng ký 30 ngày sử dụng miễn phí. Không ràng buộc. Không cần cung cấp thẻ visa. Xem cách đăng ký.

Bình luận (6)

Trả lời

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận nên đừng cố spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được tiết lộ Trường đánh dấu * là bắt buộc

 • Cho mình hỏi là làm thế nào để xác định trước khi mua là theme có nhẹ không hả Thịnh? Mình thử dùng GTmetrix để test theme thì thấy SAHA khá nặng (mình biết có nhiều yếu tố khác làm cho nặng) nhưng trong bài lại nói SAHA nhẹ. Cá nhân mình đang dùng Flatsome thì thấy tốc độ tải trang ok, sau khi dùng cache plugin thì trang chủ (setting minimum) còn chừng 1mb.

  Trả lời
  • Nói chung nặng nhẹ nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa. Các công cụ kiểm tra cũng chỉ có tính tham khảo. Để xem theme có nhẹ hay không trước khi mua thì mình có vài cách từ kinh nghiêm bản thân. Đầu tiên kiểm tra trang demo, nhưng cũng có thể server trang demo tốt vả lại nhà bán theme cũng tối ưu trang demo rồi. Thứ hai đọc kỹ các tính năng xem nhà phát triển có quan tâm tới tốc độ hay không thông qua quảng cáo nếu không đả động vấn đề này thì cũng nghi ngờ. Tiếp theo xem theme có quá nhiều tính năng hay không? nhiều tính năng -> nhiều code -> thỏa hiệp tốc độ. Cá nhân mình luôn cho theme junkie nhẹ load nhanh vì theme của nó quá đơn giản chả có nhiều tính năng cao siêu gì như page builder phổ biến ở các theme trên themeforest source code nhẹ hều. Như theme truereview mình đang dùng cho mảng blog. điểm trên gtmetrix cũng không ngon nhưng thực tế khi test thử trên nhiều thiết bị mình lại thấy nó load vèo vèo nên mình chả thèm tối ưu làm gì. Nhưng môi trường mỗi người khác nhau thì có kết quả khác nhau dẫn tới quan điểm khác nhau.

   Trả lời
 • tặng mình theme storepro đc khong bác, cám ơn nhiều

  Trả lời
Scroll Up