6 theme đa năng bán chạy trên ThemeForest

Bạn muốn không muốn thay đổi theme mỗi khi tạo một website mới?

Theme đa năng là sự lựa chọn phù hợp với bạn lúc này. Với khả năng tùy biến và đóng gói vô số sự lựa chọn, theme đa năng có thể được sử dụng cho nhiều kiểu website khác nhau.

Thị trường theme đa năng rất cạnh tranh khi số lượng theme kiểu này khá nhiều. Nhìn chung theme nào cũng khoe vô số tính năng khiến bạn cảm thấy choáng ngợp.

Trong bài viết này mình muốn chia sẻ một vài theme đa năng đẹp mắt và bán chạy trên ThemeForest. Đây cũng là theme mà mình đang có trong tay. 

Theme Bridge

theme bridge theme đa năng

Theme Bridge la một theme đa năng được tạo ra bởi Qode Theme một nhóm thiết kế web thành lập 2013.

Giống như nhiều theme đa năng khác, Bridge đem đến cho bạn rất nhiều tính năng.

Đầu tiên, theme có trên 200 trang demo cho phép bạn thoải mái lựa chọn. Mỗi trang demo là một website có khả năng tùy biến cao.

Tiếp theo, theme đi kèm 500 shortcode giúp bạn dễ dàng tạo trang web đẹp mắt.

Cũng giống như nhiều theme trên ThemeForest, theme tích hợp các plugin trả phí như Visual Composer, Layer Slider Plugin.

Tài liệu hướng dẫn đi kèm theme rất đầy đủ và tỉ mỉ.

Theme BeTheme

betheme thêm đa năng

BeTheme là theme WordPress đa năng rất nổi tiếng với số lượng site demo cực lớn. Hiện tại BeTheme đóng gói trên 240 website dựng sẵn. Một con số đủ làm hài lòng cho các tín đồ yêu thích theme WordPress đa năng.

Bên cạnh tích hợp Visual Composer, theme có bộ page builder riêng với tên gọi là Muffin Builder. Bộ page builder nhẹ hơn rất nhiều so với Visual Composer. Điều này đem đến cho theme này một tốc độ tải rất tốt so với nhiều theme đa năng cùng loại.

Theme này có tài liệu hướng dẫn trực tuyến giúp chọ bạn dễ dàng tham khảo khi cần. Thêm nữa trang tài liệu được thiết kế rất dễ đọc.

Nhìn chung BeTheme là lựa chọn tốt nếu bạn muốn có theme để xây dựng website cho nhiều khách hàng với các nhu cầu khác nhau.

Theme The7

Riêng đối với theme đa năng này, mình đã ưu ái dành cho nó một bài viết riêng. Bạn có thể xem thêm ở đây.

Theme Enfold

theme enfold theme đa năng

Với trên 100,000 sale, Enfold xứng đáng là theme bán chạy nhất trên ThemeForest. Enfold có nhiều thứ để bạn yêu thích: giao diện hoàn toàn responsive và retina-ready cho hiển thị sắc nét trên màn hình độ phân giải cao, tương thích với Woocommerce, và nhiều trang demo cho bạn lựa chọn (http://www.kriesi.at/themes/enfold-overview/)

Theme này sử dụng builer riêng thay vì Visual Composer. Page builder của nó là Avida. Mặc dù nó không thân thiện người dùng cho lắm. Nhưng nó cũng giúp cho bạn bạn tạo một thiết kế duy nhất

Theme Thefox

theme the fox 1

TheFox là theme đa năng có nhiều tính năng. Chỉ cần duyệt tính năng của nó cũng đủ làm bạn mỏi tay.

Nó đóng gói một vài plugin trả tiền phổ biến như Visual Composer và Revolution Slider.

Đặc biệt file package của theme này hơi khủng tận gần 500MB. Dung lượng lớn này đến từ các file PSD. Còn dung lượng file theme chỉ gần 40MB.

Theme Total

theme total theme đa năng 1

Theme total là một theme đa năng có thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Bạn có thể chọn background tùy biến cho header và và nhiều tùy chọn cho kiểu header.

Nó cũng đóng gói nhiều plugin trả phí khác. Dĩ nhiên cái tên không thể thiếu là Visual Composer giúp bạn dễ dàng xây dựng trang web mà không cần code.

Bạn có thể xem thêm các tính năng của theme ở trên trang của ThemeForest

Lời kết

Theme đa năng là kiểu theme dành cho những người yêu thích sự tùy biến. Họ mong muốn có trong tay một công cụ có nhiều lựa chọn để thiết kế một trang web duy nhất.

Đổi lại những lợi ích trên, theme đa năng đòi hỏi bạn cần phải bỏ thời gian tương đối để học cách sử dụng các tính năng đóng gói trong theme.

Thêm nữa theme đa năng cũng tương đối cồng kềnh, do vậy bạn chỉ nên kích hoạt plugin hay tính năng nào thật cần thiết thôi.

Bạn đã từng sử dụng theme đa năng hay chưa? Hãy chia sẻ quan điểm về theme đa năng của bạn ở phần bình luận bên dưới.

personal_profile

Mua Theme/Plugin chính hãng

Bạn nên mua theme/plugin trực tiếp từ nhà cung cấp để tận hưởng dịch vụ support và nhiều quyền lợi khác như cập nhật tự động.