guest
16 Comments
newest
oldest
Inline Feedbacks
View all comments
Ngọc Hương
Ngọc Hương
Tháng Mười Một 15, 2017 5:10 chiều

Cho em hỏi sao trong phần quản trị cài đặt em không tìm thấy mục đường dẫn tĩnh ạ. Chỉ có: tiêu đề trang, Địa chỉ WordPress (URL), Địa chỉ trang web (URL), Địa chỉ thư điện tử, Thành viên, Vai trò của thành viên mới, Múi giờ, Định dạng ngày, Định dạng thời gian, Tuần bắt đầu vào. Hết rồi ạ. TRong khi đường dẫn tĩnh mặc định của em là số:
http://bosvietnam.com/luu-tru/558. Giờ em muốn sửa lại nhưng không biết ở đâu.

Ngọc Hương
Ngọc Hương
Tháng Mười Một 16, 2017 8:57 sáng

Chào anh. Hiện vào cài đặt bên em không có đường dẫn tĩnh anh ạ. Khi vào cài đặt chỉ có các mục: Tổng quan, viết, đọc, thảo luận, thư viện, wp smtp, cài đặt trang chủ.
Như vậy thôi anh ạ, kích vào từng mục con ở trên thì k có mục nào có đường dẫn tĩnh hết ạ.

Khoa
Khoa
Tháng Mười Một 12, 2017 11:57 chiều

Thịnh cho mình hỏi chút. Vì sao mỗi ảnh trong thư viện lại có thêm 1 đường Link (Phần “xem trang đính kèm” trong thư viện). Bấm vào xem thử thì nó hiện ra giống như một bài Post bình thường, cũng có ngày đăng và khung bình luận.

Khoa
Khoa
Tháng Mười Một 13, 2017 2:51 chiều

Vì mình dùng Plugin WooCommerce Permalinks Manager theo hướng dẫn của bạn để rút ngắn đường dẫn tĩnh. Bây giờ URL còn lại dạng tenmien/ten-danh-muc. Hôm qua mình tạo danh mục mới, lúc lưu lại thì thấy phần đường dẫn bị trùng với URL cũ, kiểm tra lại thì thấy mình có cái ảnh có đường dẫn đó rồi. Bây giờ mình có nên trả lại đường dẫn cũ dạng tenmien/danh-muc/ten-danh-muc để không bị trùng ? Vì là web bán hàng nên hình ảnh rất quan trọng. Tuy nhiên mình chưa hiểu lắm cách google index phần này, thường mình… Read more »

Khoa
Khoa
Tháng Mười Một 14, 2017 2:11 chiều

Cám ơn bạn nhé, để mình tìm hiểu thêm vấn đề này. Mà cái khung bình luận này không cho chọn nhận Emal khi có phản hồi à bạn ? Tìm lại bài viết mệt quá :))

lieu
lieu
Tháng Năm 23, 2017 6:54 sáng

anh thịnh ơi. e muốn làm 1 trang web để chia sẻ về những thứ mà e mò , tìm tòi đuợc trên mạng như fixed lỗi máy tính, fixed lôi wordpress, huong dẫn sử dụng phần mềm nói chung là tùm lum thì a có thể cho em gợi ý vài tên miền được k ạ :). làm 1 blog tiếng việt

lieu
lieu
Tháng Năm 23, 2017 10:37 sáng

vâng. chắc em sẽ suy nghĩ kỹ vậy. mà nội dung em lung tung thích viêt j thì viết nên chọn cũng khó 🙁

16
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x