Đánh giá HawkHost: hosting giá rẻ tốc độ nhanh
Tiêu chí chọn hosting của bạn là gì?Hãy để mình đoán: Có tính ổn định cao không bị lỗi vặt. Đặc biệt tối ưu với WordPress.Uptime cao do vậy website luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.Tốc độ nhanh để đem lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Đồng thời website có tốc độ nhanh có… (28 comments)

Cách tăng tốc WordPress với LiteSpeed Cache
Phần lớn các nhà cung cấp hosting hiện giờ đều dùng Apache như là web server. So với Apache, LiteSpeed web server có khả năng chịu tải tốt hơn và ngốn ít ram hơn. Lưu ý: Bạn click vào đây để kiểm tra xem phần mềm web server của bạn là gì. Nếu bạn muốn tìm kiếm… (50 comments)

Hướng dẫn kích hoạt Memcached trên hosting của Hawk Host
Hawk Host là dịch vụ shared host mình luôn khuyên bạn nên dùng.So với nhiều nhà cung cấp hosting khác, Hawk Host trang bị cho dịch vụ hosting của mình rất nhiều tính năng hấp dẫn.Ví dụ một vài tính năng nổi bật:Sử dụng LiteSpeed thay vì Apache để đạt tốc độ tối ưu nhất.Khả… (37 comments)

Cách sử dụng JetBackup trong cPanel của Hawk Host
Dữ liệu website của bạn luôn đối diện nguy cơ bị xóa mất. Có thể là do hacker hoặc do một sai lầm ngớ ngẩn của bạn. Do vậy, tạo bản sao lưu cho website của bạn là một nhiệm vụ bắt buộc.Trên Toolofblogger, mình đã chia sẻ với bạn cách backup website thủ công, cũng… (0 comment)

Hướng dẫn nâng cấp PHP 7.1 cho WordPress hosting
Như bạn đã biết, gần đây PHP đã tung ra phiên bản PHP 7.1. Trong khi nhiều nhà cung cấp hosting chưa có động thái gì thì HawkHost đã rất nhanh chóng tích hợp phiên bản PHP mới nhất trong cPanel của mình.Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn nâng cấp lên phiên… (9 comments)

Hướng dẫn kích hoạt Redis Cache trên HawkHost
Theo thông báo từ blog của HawkHost, nhà cung cấp hosting này đã tích hợp tính năng Redis Cache.Memcached và Redis đã đưa vào trong mục mới có tên là cPanel Application Manager. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt Redis Cache trên HawkHost.Redis Cache là gì?Redis Cache là hệ thống cache lưu… (8 comments)
Scroll Up