Đánh giá HawkHost: hosting giá rẻ tốc độ nhanh
Bài này thuộc phần 1 của 5 trong series Sử dụng hosting tại Hawk HostTiêu chí chọn hosting của bạn là gì?Có tính ổn định cao không bị lỗi vặt. Đặc biệt tối ưu với WordPress.Uptime cao do vậy website luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Tốc độ nhanh để đem lại trải nghiệm… (22 comments)

Tăng tốc WordPress với LiteSpeed Cache
Bài này thuộc phần 2 của 5 trong series Sử dụng hosting tại Hawk HostPhần lớn các nhà cung cấp hosting hiện giờ đều dùng Apache như là web server. So với Apache, LiteSpeed web server có khả năng chịu tải tốt hơn và ngốn ít ram hơn. Lưu ý: Bạn click vào đây để kiểm… (36 comments)

Cách sử dụng tính năng Memcached trên hosting của Hawk Host
Bài này thuộc phần 3 của 5 trong series Sử dụng hosting tại Hawk HostHawk Host là dịch vụ shared host mình luôn khuyên bạn nên dùng. So với nhiều nhà cung cấp hosting khác, Hawk Host trang bị cho dịch vụ hosting của mình rất nhiều tính năng hấp dẫn. Ví dụ một vài… (28 comments)

Cách sử dụng JetBackup trong cPanel của Hawk Host
Bài này thuộc phần 4 của 5 trong series Sử dụng hosting tại Hawk HostDữ liệu website của bạn luôn đối diện nguy cơ bị xóa mất. Có thể là do hacker hoặc do một sai lầm ngớ ngẩn của bạn. Do vậy, tạo bản sao lưu cho website của bạn là một nhiệm vụ… (0 comment)

Hướng dẫn nâng cấp PHP 7.1 cho WordPress hosting
Bài này thuộc phần 5 của 5 trong series Sử dụng hosting tại Hawk HostNhư bạn đã biết, gần đây PHP đã tung ra phiên bản PHP 7.1. Trong khi nhiều nhà cung cấp hosting chưa có động thái gì thì HawkHost đã rất nhanh chóng tích hợp phiên bản PHP mới nhất trong cPanel… (8 comments)
Scroll Up