Cách cài đặt OpenLiteSpeed, PHP 7.1 và MariaDB trên CentOS
Khi dùng shared host mình rất ấn tượng với các dịch vụ hosting sử dụng web server LiteSpeed như HawkHost, AZDigi. Các website lưu trữ trên đó sử dụng plugin LiteSpeed Cache có tốc độ rất nhanh. Thậm chí nhiều độc giả của ThuThuatWP còn cho thấy LiteSpeed Cache còn tốt hơn cả plugin trả… (6 comments)

Cách thêm website trong web server OpenLiteSpeed
Trong bài trước bạn đã biết cách cài đặt OpenLiteSpeed, PHP 7.1 và Maria DB trên CentOS. Tiếp theo, bạn sẽ học cách thêm website trong OpenLiteSpeed. Nói kỹ thuật một chút bạn sẽ thêm Virtual Host trong OpenLiteSpeed.Trong bài này mình sẽ minh họa thêm một domain elegantjava.info. Bạn nhớ thay đổi domain cho phù… (3 comments)

Hướng dẫn cài đặt WordPress trong web server OpenLiteSpeed
Chuẩn bị Trước khi bắt tay vào cài đặt WordPress bạn cần chuẩn bị những thứ sau: Máy chủ VPS cài đặt OpenLiteSpeed và những thành phần cần thiết như hướng dẫn này trên CentOS 7. Thêm website trong OpenLiteSpeed. Xong bước này bạn đã trỏ domain về IP của VPS. Kết nối với VPS… (2 comments)

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình Let’s Encrypt trong OpenLiteSpeed
Chúng ta lại tiếp tục với chuỗi bài viết về xây dựng website WordPress trên web server OpenLiteSpeed. Trong bài trước bạn đã hoàn thành việc cài đặt WordPress. Nhiệm vụ tiếp theo: Chúng ta sẽ cài đặt và cấu hình chứng chỉ Let’s Encrypt SSL trong OpenLiteSpeed. Những ngày này tầm quan trọng của… (3 comments)
Scroll Up