Hướng dẫn sử dụng GetResponse: Đăng ký dùng thử 30 ngày miễn phí
Khi nói về dịch vụ Email Marketing trả phí, GetReponse vẫn là cái tên đình đám nhất. Thực sự: Ở Việt Nam rất nhiều người đang tin tưởng sử dụng dịch vụ Email Marketing này. Nếu mới bắt đầu làm email marekting, MailChimp là công cụ miễn phí được khuyên dùng. Nhưng nếu bạn muốn hoạt động email… (2 comments)

Hướng dẫn sử dụng GetResponse: cách tạo và cài đặt chiến dịch email
Khi bạn tạo một tài khoản GetResponse, bạn sẽ có một chiến dịch mặc định. Bạn không thể đổi tên hoặc xóa chiến dịch này được. Các email bạn thu thập được sẽ mặc định đi vào chiến dịch này.Nếu bạn chỉ có một danh sách email bạn có thể sử dụng luôn chiến dịch này.Nhưng… (2 comments)

Hướng dẫn sử dụng GetReponse: cách thêm địa chỉ email vào chiến dịch
Bài trước bạn đã biết cách thêm một chiến dịch trong GetResponse.Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách thêm địa chỉ email vào trong chiến dịch. ​Chúng ta có 2 cách: thêm từng email và thêm danh sách emailThêm từng email vào chiến dịchĐi tới Liên Lạc -> Thêm Liên Lạc. ​Ở màn… (0 comment)

Hướng dẫn sử dụng GetResponse: cách tạo và gửi email tới khách hàng
Bạn đã vất vả thu thập được tương đối email từ khách hàng. Giờ đây chiến dịch trong GetResponse đã kha khá email.Đã đến lúc bạn bắt tay vào tạo và gửi email marketing tới khách hàng.Nhìn chung việc tạo và gửi email trong GetReponse rất đơn giản. Chỉ vài cú click chuột là bạn có… (1 comment)

Hướng dẫn sử dụng GetResponse: cách gửi thư tự động – Autoresponders
Gửi thư tự động - Autoresponders là một trong tính năng mạnh mẽ nhất của GetReponse. Tính năng này đáp ứng mọi kịch bản chiến dịch email marketing của bạn. Việc xây dựng phễu bán hàng tự động hay chăm sóc khách hàng qua email trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.Một vài… (0 comment)
Scroll Up