Hướng dẫn sử dụng GetResponse: Đăng ký dùng thử 30 ngày miễn phí
Khi nói về dịch vụ Email Marketing trả phí, GetReponse vẫn là cái tên đình đám nhất. Thực sự: Ở Việt Nam rất nhiều người đang tin tưởng sử dụng dịch vụ Email Marketing này. Nếu mới bắt đầu làm email marekting, MailChimp là công cụ miễn phí được khuyên dùng. Nhưng nếu bạn muốn hoạt động email… (2 comments)

Hướng dẫn sử dụng GetResponse: cách tạo và cài đặt chiến dịch email
Khi bạn tạo một tài khoản GetResponse, bạn sẽ có một chiến dịch mặc định. Bạn không thể đổi tên hoặc xóa chiến dịch này được. Các email bạn thu thập được sẽ mặc định đi vào chiến dịch này.Nếu bạn chỉ có một danh sách email bạn có thể sử dụng luôn chiến dịch này.Nhưng… (2 comments)

Hướng dẫn sử dụng GetReponse: cách thêm địa chỉ email vào chiến dịch
Bài trước bạn đã biết cách thêm một chiến dịch trong GetResponse.Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách thêm địa chỉ email vào trong chiến dịch. ​Chúng ta có 2 cách: thêm từng email và thêm danh sách emailThêm từng email vào chiến dịchĐi tới Liên Lạc -> Thêm Liên Lạc. ​Ở màn… (0 comment)

Hướng dẫn sử dụng GetResponse: Tạo form thu thập email
Khi nói về tạo form thu thập email chúng ta thường có 2 cách:Sử dụng công cụ tạo form có sẵn trong dịch vụ email marketing. Cách này có nhiều điểm hạn chế. Thứ nhất khả năng tạo ra form thu thập đẹp mắt thì tùy thuộc vào tính năng tạo form của nhà cung cấp… (1 comment)

Hướng dẫn sử dụng GetResponse: cách tạo và gửi email tới khách hàng
Bạn đã vất vả thu thập được tương đối email từ khách hàng. Giờ đây chiến dịch trong GetResponse đã kha khá email.Đã đến lúc bạn bắt tay vào tạo và gửi email marketing tới khách hàng.Nhìn chung việc tạo và gửi email trong GetReponse rất đơn giản. Chỉ vài cú click chuột là bạn có… (1 comment)

Hướng dẫn sử dụng GetResponse: cách gửi thư tự động – Autoresponders
Gửi thư tự động - Autoresponders là một trong tính năng mạnh mẽ nhất của GetReponse. Tính năng này đáp ứng mọi kịch bản chiến dịch email marketing của bạn. Việc xây dựng phễu bán hàng tự động hay chăm sóc khách hàng qua email trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.Một vài… (0 comment)

Hướng dẫn sử dụng GetResponse: Cách tạo trang landing page
Những ngày này landing page không còn phải là thứ xa lạ nữa. Có lẽ ngày nào bạn cũng gặp một trang landing page khi truy cập web.Điều này cũng dễ hiểu bởi landing page là công cụ tốt nhất khi nói về chuyển đổi. Nếu bạn vẫn chưa biết landing page là gì, xem bài… (0 comment)
Scroll Up