Giới thiệu về WordPress
Bài này thuộc phần 1 của 16 trong series Học WordPress căn bảnBạn vô tình gặp cụm từ WordPress ở đâu đó.Bạn vẫn lơ mơ không biết WordPress là gì.Nếu bạn đang muốn xây dựng một website, WordPress là thứ bạn không thể bỏ qua.Trước khi bắt đầu chìm đắm vào thế giới kỳ diệu… (0 comment)

Sự khác biệt giữa WordPress.org và WordPress.com?
Bài này thuộc phần 2 của 16 trong series Học WordPress căn bảnNếu bạn là người mới bắt đầu, kết quả tìm kiếm với từ khóa WordPress trên Google có thể làm bạn bối rối.Đơn giản vì bạn sẽ tìm thấy 2 trang WordPress.com và WordPress.org.Trong bài viết hôm nay, mình sẽ so sánh sự… (0 comment)

Cách cài đặt trang web WordPress trên localhost
Bài này thuộc phần 3 của 16 trong series Học WordPress căn bảnBạn muốn học cách sử dụng WordPress.Nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng để có một website hoàn chỉnh. Nói cách khác bạn chưa muốn mua host hay domain vội.Cài đặt WordPress trên localhost là giải pháp hợp lý cho bạn.Bạn có thể tập… (0 comment)

Tổng quan về WordPress và các chức năng chính
Bài này thuộc phần 4 của 16 trong series Học WordPress căn bảnBạn đã hoàn thành việc cài đặt WordPress. Trên localhost hoặc trên một host.Đây là lúc bạn khám phá thế giới WordPress.Trong bài viết này chúng ta cùng dạo quanh những đặc điểm chính của WordPress Nội dung 1.Giao diện trang chủ2.Trang quản… (0 comment)

Hướng dẫn quản lý bình luận trong WordPress
Bình luận kênh giao tiếp quan trọng giữa bạn và các độc giả. Thêm vào đó, bình luận cũng đánh giá mức độ phổ biến của một website. Website càng phổ biến thì càng có nhiều bình luận. WordPress xuất phát điểm là một nền tảng blog. Do vậy nó được trang bị hệ thống bình luận rất mạnh. Trong bài viết này, bạn sẽ học được cách quản lý bình luận trong WordPress. … (0 comment)

Làm việc với tập tin kỹ thuật số trong WordPress
Bài này thuộc phần 8 của 16 trong series Học WordPress căn bảnẢnh hay video tạo cho bài viết của bạn lôi cuốn, hấp dẫn, và sống động.Do vậy bạn phải thành thạo việc thêm các tập tin kỹ thuật số trong WordPress.Bài viết hôm nay bạn sẽ học được những kỹ thuật sau: Chèn… (0 comment)
Scroll Up