Giới thiệu về WordPress
Bạn vô tình gặp cụm từ WordPress ở đâu đó.Bạn vẫn lơ mơ không biết WordPress là gì.Nếu bạn đang muốn xây dựng một website, WordPress là thứ bạn không thể bỏ qua.Trước khi bắt đầu chìm đắm vào thế giới kỳ diệu của WordPress. Bạn nên biết WordPress là gì. Những lý do WordPress… (0 comment)

Sự khác biệt giữa WordPress.org và WordPress.com?
Nếu bạn là người mới bắt đầu, kết quả tìm kiếm với từ khóa WordPress trên Google có thể làm bạn bối rối.Đơn giản vì bạn sẽ tìm thấy 2 trang WordPress.com và WordPress.org.Trong bài viết hôm nay, mình sẽ so sánh sự khác nhau giữa hai trang này. Ưu nhược điểm từng trang. Cuối… (0 comment)

Cách cài đặt trang web WordPress trên localhost
Bạn muốn học cách sử dụng WordPress.Nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng để có một website hoàn chỉnh. Nói cách khác bạn chưa muốn mua host hay domain vội.Cài đặt WordPress trên localhost là giải pháp hợp lý cho bạn.Bạn có thể tập trung vào việc học cách sử dụng WordPress mà không phải phân… (1 comment)

Tổng quan về WordPress và các chức năng chính
Bạn đã hoàn thành việc cài đặt WordPress. Trên localhost hoặc trên một host.Đây là lúc bạn khám phá thế giới WordPress.Trong bài viết này chúng ta cùng dạo quanh những đặc điểm chính của WordPress Nội dung 1.Giao diện trang chủ2.Trang quản trịTrang chủ DashboardSidebarKhám phá khu vực SettingsKiểm tra thiết lập tổng thể… (0 comment)

Cách tạo Post trong WordPress
Tạo và đăng Post chắc chắn là hoạt động thường xuyên khi bạn làm việc với WordPress. Bài viết này hướng dẫn bạn làm quen với việc tạo Post trong WordPress. Sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ biết cách tạo bài Post trong WordPress. Click để xem toàn bộ.… (0 comment)

Hướng dẫn quản lý bình luận trong WordPress
Bình luận kênh giao tiếp quan trọng giữa bạn và các độc giả. Thêm vào đó, bình luận cũng đánh giá mức độ phổ biến của một website. Website càng phổ biến thì càng có nhiều bình luận. WordPress xuất phát điểm là một nền tảng blog. Do vậy nó được trang bị hệ thống bình luận rất mạnh. Trong bài viết này, bạn sẽ học được cách quản lý bình luận trong WordPress. … (0 comment)

Làm việc với tập tin kỹ thuật số trong WordPress
Ảnh hay video tạo cho bài viết của bạn lôi cuốn, hấp dẫn, và sống động.Do vậy bạn phải thành thạo việc thêm các tập tin kỹ thuật số trong WordPress.Bài viết hôm nay bạn sẽ học được những kỹ thuật sau: Chèn ảnh vào nội dung WordPress Tạo và chèn Gallery ImageChèn video vào… (0 comment)
Scroll Up