Lưu trữ

hướng dẫn cài đặt woocommerce 1

Hướng dẫn cài đặt Woocommerce

Bài viết giúp bạn làm quen với plugin Woocommerce. Bạn sẽ biết Woocommerce là gì. Quan trọng nhất bạn biết cách cài đặt, cấu hình cơ bản cho phù hợp với bán hàng ở Việt Nam. Click đọc thêm để xem chi tiết.
thêm sản phẩm trong woocommerce 1

Hướng dẫn thêm sản phẩm trong Woocommerce

Hướng dẫn bạn cách thêm sản phẩm trong Woocommerce bao gồm: thêm sản phẩm đơn giản, sản phẩm có thuộc tính, sản phẩm bên ngoài và nhóm sản phẩm. Đồng thời bài viết giúp bạn hiểu luồng hoạt động cơ bản trong Woocommerce từ việc xem hàng đến đặt hàng.
hướng dẫn sử dụng theme storefront

Woocommerce: Hướng dẫn sử dụng theme StoreFront

Hướng dẫn bạn cách thêm dummy content từ Woocommerce giúp bạn có sản phẩm mẫu thay vì phải tạo thủ công. Bên cạnh đó, bài viết giúp bạn cài đặt và túy biến theme Storefront, một theme miễn phí phổ biến để sử dụng cho plugin Woocommerce
thiết lập cơ bản và tối ưu woocommerce

Hướng dẫn thiết lập cơ bản và tối ưu Woocommerce

Giải thích chi tiết thiết lập cơ bản trong Woocommerce. Bài viết cũng hướng dẫn bạn một vài kỹ thuật tối ưu Woocommerce cho phù hợp với thị trường Việt Nam.
thiết lập thuế trong woocommerce 1

Hướng dẫn thiết lập thuế trong Woocommerce

Hướng dẫn bạn tìm hiểu màn hình thiết lập thuế trong Woocommerce. Thêm nữa, bài viết cung cấp các ví dụ về tạo một hay nhiều tỉ lệ thuế cho sản phẩm, cũng như tỉ lệ thuế theo tỉnh thành.
tính phí giao hàng trong woocommerce

Hướng dẫn tính phí giao hàng trong Woocommerce

Bài viết đã giúp bạn hiểu được thiết lập phí vận chuyển trong Woocommerce. Bạn đã học được cách tạo khu vực vận chuyển. Thêm phương thức vận chuyển cho từng khu vực. Cách thiết lập cho các phương thức vận chuyển đó
thiết lập thanh toán trong woocommerce

Hướng dẫn thiết lập thanh toán trong Woocommerce

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu về phần thiết lập thanh toán trong Woocommerce. Cũng như cách thiết lập các cổng thanh toán mặc định mà Woocommerce hỗ trợ
hướng dẫn sử dụng widget trong Woocommerce

Hướng dẫn sử dụng Widget trong Woocommerce

Bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu các Widget có sẵn của Woocommerce. Phần cuối là danh sách plugin có hỗ trợ Widget cho Woocommerce.

Coupon, Mã giảm giá