Top 7 mạng lưới tiếp thị cho chủ đề sức khỏe

Niche sức khỏe luôn là mỏ vàng cho dân tiếp thị liên kết.

Vì sao?

Trước hết, niche này luôn có nhu cầu cao. Sinh, lão, bệnh, tử đó là quy luật tất yếu của cuộc đời. Ai trong chúng ta mà chả lo sức khỏe bản thân.

Khi có bệnh rồi thì tốn kém mấy cũng phải chữa trị. Chính vì vậy, nhiều niche sức khỏe có quy mô thị trường lên tới hàng tỉ đô la.

Lợi thế tiếp theo của niche sức khỏe nằm ở nội dung. Nội dung cho niche sức khỏe hầu hết evergreen. Điều này có nghĩa là nội dung không bị lỗi thời khi thời gian đi qua.

Ví dụ bạn viết về vấn đề nguyên nhân và giải pháp khắc phục xuất tinh sớm ở đàn ông. Nội dung như vậy chắc chắn không có nhiều thay đổi qua thời gian.

Một điểm thu hút khác ở niche sức khỏe đó chính là hoa hồng. Nhiều sản phẩm có hoa hồng rất cao như niche về sức khỏe thần kinh, hay sức khỏe đàn ông.

Thậm chí có những sản phẩm có hoa hồng trọn đời. Chẳng hạn sản phẩm trong mảng Nootropics (chất bổ sung tăng cường sức mạnh bổ não), khách hàng thường phải dùng thường xuyên theo tháng. Như vậy, bạn có cơ hội nhận hoa hồng hàng tháng khi tiếp thị thành công.

Tuy vậy, niche sức khỏe là thể loại niche phổ biến. Nên tất yếu không tránh khỏi sự canh tranh khốc liệt giữa các nhà tiếp thị liên kết.

Lời khuyên đưa ra cho những người bắt đầu, là hãy thu hẹp niche lại. Bắt đầu từ những chủ đề nhỏ và tập trung vào longtail keyword có độ cạnh tranh thấp.

Cuối bài viết mình sẽ gợi ý thêm về cách bắt đầu tham gia tiếp thị liên kết với niche sức khỏe.

Đọc thêm:

Tiếp thị liên kết là gì

Còn bây giờ, mình sẽ giới thiệu với bạn 7 mạng tiếp thị liên kết hàng đầu cho niche sức khỏe. Đây là những mạng tiếp thị không đòi hỏi khắt khe khi đăng ký tham gia. Phù hợp nếu bạn chưa có trang web với traffic lớn và ổn định.

Những mạng lưới mình đề cập có cả mạng lưới nước ngoài và mạng lưới có sản phẩm trong nước. 

Bạn nào khá tiếng Anh chơi nước ngoài. Bạn nào kém tiếng Anh sợ cạnh tranh chơi Việt Nam.

Hiện giờ thị trường tiếp thị các sản phẩm sức khỏe ở Việt Nam đang cạnh tranh rất yếu. Mình khuyên bạn nên tham gia ngay lúc nào trước khi thị trường đã bão hòa. 

Bạn tò mò về các mạng lưới này. Chúng ta bắt đầu khám phá thôi. ​


1. Healthtrader

niche-suc-khoe-2

Mạng lưới tiếp thị ở Châu Âu. Rất thích hợp nhắm tới khách hàng ở Châu Âu. Sản phẩm phong phú đa dạng bao trùm nhiều mảng trong lĩnh vực sức khỏe của con người.

Hoa hồng: 10-50%.

Hình thức thanh toán nên chọn: Paypal với mức tối thiểu 163$. Thanh toán 2 lần trong tháng. Nhưng bạn có thể chọn thanh toán hàng tháng.


2. Sellhealth

niche-suc-khoe-3

Ở SellHeath bạn có thể tiếp thị các sản phẩm hàng đầu thế giới về sức khỏe tình dục, cũng như các sản phẩm chống lão hóa.

Bên cạnh đó, SellHealth còn cung cấp các sản phẩm chống rụng tóc và sức khỏe tiêu hóa.Gần đây SellHealth còn cung cấp sản phẩm về niche Nootropics, một trong những niche sức khỏe đang rất hot hiện nay.

Hoa hồng: 30-50%

​Hình thức thanh toán nên chọn: Paypal với mức tối thiểu 50$. Thanh toán 2 lần trong tháng.


3. Moreniche

niche-suc-khoe-4

Mạng lưới tiếp thị uy tín được thành lập từ năm 2002 và có trụ sở ở Châu Âu. Mạng lưới này có trên 20 ngàn affilitate tham gia. Họ cũng thanh toán trên 40 triệu USD cho affiliate.

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm sức khỏe bao gồm chăm sóc sắc đẹp, giảm cân, sức khỏe tình dục cho nam giới và nữ giới, sức khỏe thần kinh, chống lão hóa.

Hoa hồng: 30-50%. Thanh toán 2 lần một tháng.

Hình thức thanh toán: có hỗ trợ Payoneer.


4. Markethealth

niche-suc-khoe-5

Tham gia tiếp thị cho MarketHealth, bạn có thể tiếp thị các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, giảm cân, chất bổ sung và chăm sóc da

Hoa hồng trung bình 50%

Thanh toán 2 lần một tháng

HÌnh thức thanh toán: hỗ trợ Payooneer với ngưỡng tối thiểu là 20$


5. CIVI.VN

viết blog kiếm tiền 1

Một mạng lưới tiếp thị của Việt Nam gồm rất nhiều sản phẩm sức khỏe cho bạn tiếp thị. Mình thấy mặt hàng này phong phú hơn hẳn AccessTrade, Masoffer. Đặc biệt qua đánh giá thử mình thấy nhiều mặt hàng có độ tìm kiếm rất lớn. Trong khi sức cạnh tranh lại thấp ví dụ như Phúc Thọ Khang.

Với Civi bạn có thể yên tâm tạo một site tiếng Việt với chủ đề về sức khỏe như thoái khớp ở người già mà không lo không có sản phẩm để tiếp thị.


6. Adcombo

kiếm tiền với mạng adcombo 6

Một mạng lưới tiếp thị nước ngoài nhưng lại có sản phẩm phân phối ở Việt Nam. Adcombo hiện giờ là mạng lưới tiếp thị sức khỏe có hoa hồng cao nhất thị trường. Hoa hồng dao động trong 11$ - 15.5$. Sức cạnh tranh yếu. 

Với mạng Adcombo, giờ đây bạn không thể xem thường thị trường Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể thu nhập khủng ngay trên sân nhà. 


7.BestBigSale

bestbigsale

BestBigSale là một mạng tiếp thị mới tinh của Việt Nam. Trong mạng lưới này bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe để tiếp thị. 

Mức hoa hồng dao động 15%-20%. Không quá cao nhưng cũng không thể xem là thấp. 

Mình mới tham gia mạng này thấy có nhiều sản phẩm có chuyển đổi rất tốt. ​

Một vài mạng lưới tiếp thị tuy không chuyên về mạng sức khỏe nhưng vẫn có nhiều sản phẩm sức khỏe hấp dẫn để bạn tiếp thị

Painonresult: mạng lưới tiếp thị Anh Quốc. Bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm sức khỏe từ các nhà cung cấp ở nước Anh.

Pepperjam network: vô vàn sản phầm thuộc nhiều chủng loại bao gồm có sản phẩm sức khỏe thoải mái cho bạn lựa chọn tiếp thị.

Bắt đầu tiếp thị liên kết với niche sức khỏe

Nếu bạn mới với niche sức khỏe, hãy chọn những mảng sức khỏe nào bạn quen thuộc. Nếu bạn chưa biết nên chọn niche cụ thể nào. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn tham khảo:

Một vài trang web thành công để bạn tham khảo

Thankforskin: một trang authority chuyên về chăm sóc da và sắc đẹp.

Trang web do Tùng Trần phát triển. Bạn có thể tham khảo chia sẻ anh ấy về case study khi xây dựng trang Thanksforskin.

Health Ambition

Health Ambition cũng là một trang authority về sức khỏe. Tác giả của nó chính là chủ của trang authorityhacker, một trang web uy tín dạy bạn cách xây dựng một trang authority.

Lời kết

Nếu bạn chưa biết niche nào để tiếp thị, niche sức khỏe đáng để tham khảo. Nếu bạn mới với viết blog kiếm tiền, xem bài học cách tạo blog kiếm tiền từ Neil Patel.

Để tìm ra những keyword có độ cạnh tranh thấp và ý tưởng bài viết, tham khảo công cụ KWFinder. ​

Ngoài những mạng lưới tiếp thị liên kết trên, nếu bạn đang nhắm vào thị trường Việt Nam bạn vẫn có thể tham gia Lazada, Masoffer hay Accesstrade để tiếp thị một vài sản phẩm sức khỏe phù hợp với chủ đề của bạn trong đó. 

Nếu bạn có hứng thú với chủ đề blog này, hãy hành động ngay thôi. Bạn có thể viết blog tiếng Anh hay tiếng Việt. Bầu trời mới là giới hạn của bạn. 

Icon made by http://www.flaticon.com/authors/madebyoliver from www.flaticon.com