Elegant Themes Coupon: giảm giá 20% cho gói hàng năm

Elegant Themes là theme trả phí thứ hai mình mua sau Magazine3. Lý do mình bỏ 70$ để mua gói Developer bởi vì trang demo theme quá đẹp. Đúng như tên gọi, theme ở đây rất tinh tế. Nhìn đã thấy mê.

Hiện nhà cung cấp thêm này đang sở hữu 87 theme cùng 6 plugin WordPress. Chỉ có một điểm thất vọng nhỏ:

Tuy nhà cung cấp tuyên bố có 87 theme nhưng họ chỉ tập trung vào một số theme chủ lực còn phần lớn theme trong số 87 theme đều có thiết kề hơi cũ và lạc hậu so với xu hướng bây giờ. Do vậy con số 87 ở đây chỉ mang tính quảng cáo thôi.

Nhưng bù lại những theme chủ lực lại liên tục cập nhật và rất chất đúng như quảng cáo.

Một số theme và plugin nổi bật

Divi Theme: Nói theo ngôn ngữ của các nhà bán điện thoại, Divi là theme flagship của Elegant Themes. Con át chủ bài của nhà cung cấp theme này. Mình cảm giác hầu hết các lập trình viên ở đây chỉ tập trung vào phát triển theme này. Bởi vì bản cập nhật tung ra đều đặn.

Xem thêm: Giới thiệu Divi Theme

elegant-themes-2

Theme này rất thích làm trang portfolio giới thiệu về công ty, tập đoàn. Theme rất nhẹ do vậy khi cài đặt tốc độ load trang rất nhanh.

Elegant Themes tích hợp sẵn plugin Divi Builder vào theme. Divi Builder giúp bạn thoải mái sáng tạo trong việc thiết kế trang web mà không cần biết code.

Extra Theme: Theme này phù hợp cho các site tin tức, và blog cá nhân. Cá nhân mình theme này hơi lòe lẹt.Extra Theme là một trong hai theme được tích hợp sẵn Page Builder nên bạn không cần phải cài plugin riêng.

elegant-themes-3

Divi Builder: là một plugin xây dựng trang bằng kéo thả. Đặc biệt với phiên bản theme Divi 3.0 ra mắt gần đây chức năng builder đã thay đổi toàn diện. Bây giờ bạn có thể thiết kế trang trực tiếp từ front-end. Ngoài ra tốc độ của Builder cũng cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm bài viết này plugin vẫn chưa có chức năng mới như ở theme Divi do team ở Elegant Theme cần thời gian kiểm tra thêm để đảm bảo Builder mới tương thích với tất cả theme không phải của Elegant Themes.

Monarch Social Sharing - Cho phép bạn cài đặt nút chia sẻ mạng xã hội trong WordPress. Mình nhớ một lỗi khi dùng plugin này. Đó là nó không hiển thị nút share trên trang chủ. Cuối cùng sau bao nhiêu lần cập nhật, lỗi cơ bản này mới được sửa.

Nói về khoản support ở đây, mình đánh giá khá chậm. Có lẽ Elegant Themes có lượng khách hàng đông đảo nên không thể đáp ứng nhanh với tất cả yêu cầu. Thông thường phải mất một đến 2 ngày yêu cầu của bạn mới có người trả lời.

Bloom Plugin đăng ký email cho WordPress giúp bạn thu thập danh sách email của độc giả.

Khuyến mãi Elegant Themes

Điểm đáng tiếc là Elegant Themes không bán theme lẻ. Bạn phải mua cả gói theme với giá thấp nhất là $89. Nhìn chung giá theme hơi cao nên bạn cần cân nhắc kỹ nhu cầu của bạn khi lựa chọn.

Hiện Elegant Themes có giá giảm 20% trọn đời cho gói hàng năm chỉ còn 70$/năm. Gói trọn đời là $249. Nhưng nếu sau một năm dùng gói hàng năm bạn muốn nâng cấp lên gói trọn đời, bạn chỉ cần thanh toán $160.

elegant theme giảm giá 20