Hôm nay Divi Builder đã chính thức có trên 140 Divi Layout tuyệt đẹp

Trước kia mình có bài đánh giá về nhà cung cấp Elegant Themes. Trong bài viết mình nhấn mạnh điểm yếu nhất của theme Divi hay Divi Builder chính là kho template. 

Tại thời điểm đó có thể nói Divi Builder không có kho template mạnh như các Page Builder trả phí​ như Thrive Architect, Elementor...

Rõ ràng ngồi thiết kế từ đầu một website những ngày này tiêu tốn bạn rất nhiều thời gian, tiền bạc.

Đó là không phải giải pháp khả thi.

Tất cả chúng ta đều mong muốn có thể rút ngắn thời gian xây dựng website để nhanh có doanh thu.

​Nói cách khác, bạn muốn đi một con đường dễ dàng hơn:

Chọn template phù hợp với website của bạn. Thêm nội dung phù hợp với website. Xuất bản. Thế là xong. 

Không phủ nhận sức mạnh của Divi Builder. Nhiều tính năng. Nhiều widget đẹp mắt. Tốc độ tải nhanh đặc biệt phần thiết kế trên front-end. Thiết kế đẹp mắt.

Nhưng không có template thì quả là thách thức với đa số người dùng khi dùng Divi Builder.

​Và ngày hôm nay Divi Builder đã chính thức có tính năng mà chúng ta đã chờ đợi quá lâu. 

Đội thiết kế của Elegant Themes đã chính thức bổ sung trên 140 layout  được thiết kế sẵn vào trong Divi Builder.

Những layout này được đóng thành gói website hoàn chỉnh (website pack). Bạn chỉ cần tải template ưng ý vào trang bạn đang thiết kế. Chỉnh lại nội dung. Chỉ cần vài phút là bạn có một website đẹp lung linh theo đúng xu hướng thiết kế hiện đại.

Đặc biệt phần ảnh trong các layout đều là do đội thiết kế của Elegant Themes tự tay tạo ra. Không lấy từ kho stock bên thứ ba. Nghĩa là bạn không phải lo đụng hàng. Ảnh này chỉ dành riêng cho nhưng ai đang dùng Elegant Themes.

Thêm nữa, các ảnh này đều không bị giới hạn vấn đề bản quyền. Bạn có thể thoải mái sử dụng Layout có sẵn để thiết kế website bán cho khách hàng.

thư viện Divi Layout
thư viện Divi Layout 1

Bạn có thể duyệt, tìm kiếm và import các layout này một cách dễ dàng ngay trong Divi Builder. 

library search divi

Không chỉ dừng ở đó. Elegant Theme hàng tuần đều cung cấp thêm Layout mới. Các Layout mới này sẽ có mặt trong Divi Builder ngay lập tức. Bạn không cần phải cập nhật Divi để truy cập các thiết kế mới. Cũng không cần tải và import layout thủ công như trước nữa. 

Như vậy kho layout này cũng sẽ tăng lên qua thời gian. ​Thiết kế website với Divi Builder bây giờ quả là dễ dàng cho những ai không phải là designer. 

Nếu bạn quan tâm tới Divi Builder đừng quên khuyến mại tốt nhất hiện nay (bài viết trên Elegant Theme chỉ để lộ khuyến mại giảm 10%): ​

Disclosure: Some of the links in this website are “affiliate links.” This means if you click on the link and purchase the item, we will receive an affiliate commission (at no additional cost to you). All opinions are our own and we do not accept payments for positive reviews.