HomeDeals

Theme Junkie: giảm giá 74% cho gói lifetime

ThemeJunkie giảm giá lên tới 74%

Từ nay tới 17/08/2017: Theme Junkie cùng với stackcommerce đưa ra chương trình khuyến mại giảm giá sốc cho bộ Theme Junkie. Cụ thể gói trọn đời chỉ còn khoảng 25$. Đây là mức giá tốt nhất để sở hữu theme ở đây. 

Theme Junkie là cái tên không xa lạ gì đối với các bạn yêu thích WordPress. Mình xếp loại nhà cung cấp theme này vào hàng giá rẻ chất lượng tốt.

Theme ở đây có lối thiết kế đơn giản đặc trưng. Theme không có quá nhiều tùy chọn phức tạp. Do vậy theme phù hợp với những bạn không đòi hỏi nhiều tùy chọn nâng cao.

Vì theme thiết kế đơn giản và theme options không có quá nhiều tùy chọn nên giá của nó rất rẻ. Hiện tại mình chưa thấy nhà cung cấp theme nào có giá thành rẻ hơn ở đây.

Hiện tại, Theme Junkie có 46 theme và 6 free plugin. Support rất nhanh qua forum. Điều này không giống như bên Elegant Theme. Tất nhiên Elegant Theme có số lương khách hàng đông gấp 10 lần. Do vậy ticket của bạn có khi mất vài ngày mới có người trả lời. 

Đọc thêm: Địa chỉ mua theme WordPress tốt nhất

Về giá cả, Theme Junkie có gói với mức giá khác nhau

  • Single Theme: mua một theme với mức giá $39
  • All Themes Package: trọn bộ theme với mức giá $49 nhưng chỉ hỗ trợ support và cập nhật theme một năm
  • Lifetime Package: trả $99 một lần duy nhất, cập nhật theme và support trọn đời
theme-junkie-2

Mã giảm giá Theme Junkie

Theme Junkie giảm giá tới 50%

Áp dụng cho khách hàng mới muốn chuyển sang sử dụng Theme Junkie. 

Để nhận được giảm giá 50%, bạn click vào nút trên để đi tới trang giảm giá của Theme Junkie. Ở đây, bạn kéo xuống dưới và điền vào form như bên dưới. Cuối cùng click nút Request a Discount.

theme junkie 6

Mã giảm giá 20% cho gói lifetime

Cách sử dụng mã giảm giá 20%

Click nút trên để đi tới Theme Junkie. Ở đây bạn chọn gói trọn đời. Ở trang thanh toán click vào link ‘Click here to enter your code’. Một khung xuất hiện. Bạn nhập mã giảm giá. Click Apply Coupon.

Nếu coupon còn hiệu lực bạn sẽ nhìn thấy giá giảm.

theme-junkie-1

Chúc bạn thành công.

Scroll Up
Share This