HomeDealsTheme

MyThemeShop Coupon: mua theme/plugin bất kỳ chỉ $19

MyThemeShop là một trong những nhà cung cấp theme WordPress phổ biến nhất hiện giờ. Con số trên 300K khách hàng đã nói lên điều đó. 

Mình rất yêu thích theme ở đây và không ngần ngại đầu tư hơn 100$ để đăng ký làm thành viên của MyThemeShop.

Và đến bây giờ mình vẫn hài lòng với những gì mình bỏ ra. ​

Vậy điều gì đã thuyết phục mình đầu tư số tiền như vậy? Hay theme ở đây có điểm gì nổi bật?

mythemeshop_account

Các sản phẩm của MyThemeShop có một vài ưu điểm nổi bật. Thậm chí có một vài tính năng bạn khó tìm thấy ở những nhà cung cấp khác. 

Mình cảm thấy hài lòng và ấn tượng với tính năng sau của MyThemeShop:

  • Sử dụng đơn giản, phù hợp cho những người mới làm quen WordPress hoặc muốn có một theme có thể sẵn sàng sử dụng mà không cần phải tùy biến nhiều. Bạn có thể dễ dàng cài đặt trang demo với chỉ vài cú click chuột. Bạn có thể học cách sử dụng theme option mà không cần phải đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng.
  • Tối ưu cho tốc độ. Các theme ở đây có thiết kế gọn gàng và nhẹ nhàng. Trải nghiệm thực tế cho tốc độ tải rất tốt. Bên cạnh đó theme có hẳn phần tùy chọn tối ưu tốc độ. Giúp bạn đỡ phải cài đặt theme plugin WordPress tối ưu tốc độ.
  • Chất lượng code rất tốt. Code đều được comment cẩn thận giúp bạn dễ dàng sửa code. Bên cạnh code tuân thủ theo SEO guidline giúp đảm bảo bạn có một theme tối ưu SEO. ​

Giống như các theme trả phí khác, tính năng của MyThemeShop còn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo series bài viết của mình về theme/plugin MyThemeShop

Dĩ nhiên, đọc bài viết này bạn đang quan tâm tới chương trình giảm giá của MyThemeShop. Không dài dòng nữa, đây là chương trình giảm giá hiện tại của MyThemeShop: ​

Coupon MyThemeShop/ Mã giảm giá MyThemeshop

Mặc định mua theme/plugin ở đây bạn sẽ được giảm giá 47$ cho theme và 27$ cho plugin.

Bạn có thể tiết kiệm hơn khi sử dụng  coupon $19 bên dưới. 

mã giảm giá 19$ mythemeshop

Hoặc bạn có thể mua gói trọn đời với chỉ 87$ tháng đầu tiên. Sau đó nếu bạn muốn nhận cập nhật hoặc theme/plugin mới thanh toán 12$/tháng. 

<span>More Amazing</span> Deals

Scroll Up
Share This