HomeDealsHosting

Mã giảm giá Stable Host tháng 7: giảm 50% trọn đời

StableHost là một trong nhà cung cấp web hosting uy tín hiện nay. Mình luôn khuyến khích bạn sử dụng hosting ở đây. Nhưng nếu bạn định bắt đầu một website cho thị trường Việt Nam, Hawk Host vẫn là sự lựa chọn tốt hơn. Xem series bài viết của mình về Hawk Host.

So với Hawk Host, StableHost không có location ở châu Á như HongKong hay Singapore, nhưng bù lại Stable Host lại trâu bò hơn. Một ví dụ bạn sẽ nhận thấy khi truy cập vào cPanel, bạn sẽ ngạc nhiên với thông số RAM. RAM ở đây tận 2GB.

Hầu hết các dịch vụ shared host khác Ram chỉ có 1GB. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn qua bài viết đánh giá và mua hosting của mình. Hoặc bạn có thể xem qua thông số cấu hình cho gói shared host ở đây. Tất cả các gói host đều sử dụng ổ cứng SSD và sử dụng caching do vậy tốc độ hosting ở đây cũng khá nhanh.

mua-host-tai-stable-host-9

Bên dưới mình có mã giảm giá 50% trọn đời giúp bạn tiết kiệm nhiều nhất khi đăng ký hosting ở đây. Nếu bạn có ngân sách chặt hoặc đang làm start-up, bạn có thể chọn mã giảm giá 75%. Nhưng bạn nên nhớ rằng mã giảm giá chỉ áp dụng cho hóa đơn lần đầu tiên.

Sau đó khi gia hạn bạn sẽ phải trá với  mức giá bình thường. Hosting ở đây cũng không quá đắt do vậy bạn nên tranh thủ sử dụng mã giảm giá 50% cho tiết kiệm về lâu dài.  Đây là mức giá chưa giảm của StableHost:

mua-host-tai-stable-host-1

Hiện tại StableHost cung cấp 3 gói hosting đều không giới hạn dung lượng, băng thông. Gói starter bạn chỉ cài đặt một website. Nếu bạn muốn cài nhiều website, chọn gói PRO. Và gói cao cấp nhất là Enterprise dành cho website có lượng traffic lớn. 

Mọi vấn đề hosting ở đây, bạn có thể để lại comment bên dưới ở bài viết này hoặc ở bài đánh giá của mình.

Mã giảm giá StableHost – Giảm 50% trọn đời

Giảm
50%
Coupon
Mã giảm giá 50% trọn đời của StableHost
Mã giảm giá 50% trọn đời
Giảm
75%
Coupon
Mã giảm giá 75% lần đầu của StableHost
Mã giảm giá 75% cho lần thanh toán đầu tiên. Những lần thanh toán sau giá về như ban đầu.

Truy cập StableHost ở đây.

Cách sử dụng mã giảm giá

Đầu tiên bạn click vào 2 nút màu xanh ở trên để lấy mã giảm tương ứng. Lúc này bạn sẽ chuyển đến trang chủ của Stable Host. Chọn dịch vụ hosting mà bạn muốn

mã giảm giá stable host 1

Tiếp theo chọn gói hosting phù hợp với bạn

mã giảm giá stable host 2

Chọn tùy chọn thứ 3 “I will use my existing domain and update my nameservers“. Nhập vào tên miền của bạn. Click vào nút Continue

mã giảm giá stable host 3

Để sử dụng được mã giảm giá bạn cần chọn thời gian thanh toán từ một năm trở nên. Sau khi chọn xong thời gian thanh toán, bạn click vào nút Continue.

mã giảm giá stable host 4

Ở màn hình tiếp theo bạn nhập vào mã giảm giá. Bên dưới mình thử dùng mã giảm giá 75%. Bạn nên dùng mã giảm 50% để có giá tốt nhất về lâu dài. Mã giảm giá 75% chỉ áp dụng cho thanh toán năm đầu tiên.

mã giảm giá stable host 5

Sau khi click vào lúc Validate Code bạn sẽ nhìn thấy giá giảm như bên dưới. Tiếp tục thanh toán. Nhớ theo dõi bài đánh giá của mình để xem chi tiết hơn.

mã giảm giá stable host 6

More Amazing Deals

Share This
Scroll Up