Đánh giá Stencil: công cụ tạo ảnh mạnh mẽ cho blogger

Cách nhanh nhất để tăng gấp đôi sự lôi cuốn trên mạng xã hội là gì?

Stencil có thể là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm

Stencil là công cụ tạo ảnh đơn giản cho các blogger, marketer và chủ doanh nghiệp nhỏ. Công cụ giúp cho bạn có thể tạo hình ảnh nhanh hơn. Dĩ nhiên, hình ảnh chính là cách hiệu quả tăng độ lôi cuốn trên mạng xã hội.

Do vậy, Stencil là công cụ hoàn hảo để tạo post đẹp mắt trên mạng xã hội. Thêm nữa bạn có thể sử dụng công cụ này tạo ra hình ảnh quảng cáo bắt bắt cho các chiến dịch marketing.

Bài viết hôm nay, chúng ta khám phá công cụ mà founder của SumoMe xem như là cách nhanh nhất để tô điểm một hình ảnh. 

Một vài tính năng nổi bật

1. 860,000+ hình ảnh background

Stentil cung cấp trên 860.000 hình ảnh background. Do vậy bạn có kho ảnh background khổng lồ để bạn thoải mái lựa chọn. Để chọn background bạn muốn, bạn chỉ cần nhập chủ đề vào ô tìm kiếm. Chọn một background mà bạn ưng ý từ kết quả trả về. Chỉ bớt chút thời gian chỉnh sửa thêm là bạn đã một có hình ảnh để chia sẻ trên mạng xã hội hay cho bài viết sắp tới trên trang web của bạn.

stencil 1

2. Trên 55 template đẹp mắt

Nếu bạn gặp chút khó khăn để thiết kế một hình ảnh từ đầu, Stentcil đã cung cấp sẵn cho bạn trên 55 template đẹp mắt. Những template này giúp cho việc tạo hình ảnh của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

stencil 2

3. 100,000+ Quotes

Stencil đã bổ sung 100,000 câu trích dẫn vào trong ứng dụng của mình. Bạn có thể tìm thấy câu trích dẫn bạn yêu thích và nhanh chóng bổ sung vào hình ảnh. Mọi việc cực kỳ dễ dàng và đơn giản. 

stencil 3

4. 1,750 + Google Web Fonts

Stencil không giới hạn khả năng sáng tạo của bạn trong việc thiết kế hình ảnh bằng việc bổ sung trên 1,750 + Google Web Fonts. Thậm chí bạn có thể upload và sử dụng font của chính bạn. Như vậy bạn có thể ra hình ảnh duy nhất phù hợp với thương hiệu của bạn.

stencil 4

5. 200,000 + icons & graphics

Icons và graphics là những thành phần không thể thiếu trong việc thiết kế hình ảnh đẹp mắt và lôi cuốn người xem. Stentil đã cung cấp sẵn cho bạn trên 200,000 + icons và graphics. Chúng đều miễn phí và an toàn để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại.

stencil 5

6. 34+ kích thước tùy biến cho tất cả nhu cầu của bạn

Có lẽ bạn đã biết mỗi nền tảng như blog post, mạng xã hội yêu cầu kích thước hình ảnh khác nhau. Do vậy tạo hình ảnh tối ưu cho tất cả nền tảng đôi khi là công việc khó khăn và mất thời gian.

Stencil đã làm công việc khó khăn này giúp bạn bằng việc cung cấp 34 kích thước đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn. Thêm vào đó, Stencil cũng cho phép bạn tạo hình ảnh với kích thước tùy biến. Đến đây, bạn đã hiểu vì sao với Stencil có thể giúp bạn tạo hình ảnh cho blog, các mạng xã hội nhanh như thế nào. 

7. Cung cấp Chrome Extension và FireFox Addon

Bạn có thể dễ dàng tạo hình ảnh trong khi duyệt web mà không cần đi tới Stencil App. Tất cả việc bạn cần làm là cài đặt Chrome Extension () hoặc Firefox Add-on .

8. Lên kế hoạch chia sẻ hình ảnh với Buffer.

Ngay sau khi bạn đã hoàn thành hình ảnh, Stencil giúp bạn dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội. Đặc biệt nếu bạn có tài khoản Buffer, bạn có thể lập kế hoạch với Buffer từ ngay trong Stencil

Giá cả

Tùy nhu cầu tạo ảnh, bạn có thể chọn một trong 3 lựa chọn như sau. Đối với các gói trả phí Stencil sẽ hoàn tiền trong vòng 7 ngày nếu bạn không cảm thấy hài lòng với Stencil. 

stencil 7

Lời kết

Phần lớn các blogger và dân tiếp thị đều không có kiến thức về thiết kế. Học cách sử dụng công cụ thiết kế như Photoshop là một nhiệm vụ đầy thách thức.

Thực tế, nếu nhu cầu của bạn chỉ là tạo một hình ảnh đơn giản, đẹp mắt trong thời gian ngắn, một ứng dụng web nhẹ nhàng như Stencil có thể là công cụ tốt nhất trong tình huống này. Bạn không phải đánh vật với vô vàn tính năng phức tạp không cần thiết như trong Photoshop. Hãy dành thời gian quý báu của bạn vào việc phát triển business. 

Thêm vào đó Stencil được thiết kế nhắm tới mạng xã hội. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh bạn tạo ra trực tiếp lên mạng xã hội bạn yêu thích ngay trong Stencil.

Rõ ràng, Stencil hứa hẹn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong kế hoạch tăng traffic từ mạng xã hội của bạn.

Hãy trải nghiệm Stencil trong hôm nay. Và cho mình biết suy nghĩ của bạn trong phần comment bên dưới.