Cssigniter giảm giá 30% cho tất cả các gói theme

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới, CSSIgniter có chương trình khuyến mại giảm giá 30%. Click vào nút bên dưới để lấy mã giảm giá. 

Thông tin thêm về CSSIgniter

Cssigniter là nhà cung cấp theme và plugin WordPress ở Hy Lạp. Các theme ở đây thường xuyên được cập nhật và thêm mới. Trung bình có ít nhất một theme được phát hành mỗi tháng.

Theme có thiết kế hiện đại, gọn gàng và mang đặc trưng duy nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, CSSIgniter đã có bộ sưu tập trên 75 theme và trên 50,000 khách hàng. Với kho theme lớn như vậy, CSSIgniter đáp ứng cho nhiều loại website khác nhau.

Giá theme ở đây như sau:

cssigniter 4

Nhìn chung giá theme không quá đắt. Lấy ví dụ gói Developer với $69 cho số lượng theme hiện tại là 77 theme. Như vậy bạn chỉ tốn có $0.89 cho mỗi theme.

Cách bạn sử dụng mã giảm giá

​Đầu tiên bạn truy cập vào website của CSSIgniter. Tiếp đó, bạn click vào link Pricing.

cssigniter 5

Ở trang tiếp theo, bạn chọn gói theme bạn muốn. Nếu bạn mua thêm lẻ, click vào nút Browse Themes để chọn theme. ​Ở đây mình chọn gói Bundle. Click nút Buy Now để tiếp tục. 

cssigniter 4

Bạn sẽ chuyển trang đăng ký tài khoản mới. Ở phần coupon, bạn nhập vào coupon bạn lấy được ở bước trên. Cuối cùng click vào Nút Next. 

cssigniter 6

Trên trang thanh toán, bạn sẽ nhìn thấy giá được giảm. Chọn một phương thức thanh toán và hoàn thành đơn hàng của mình

cssigniter 7

Chúc bạn có được theme ưng ý với giá rẻ!