Cách viết email marketing hiệu quả (tăng tỷ lệ mở và click)?
Độc giả đến với blog của bạn từ mạng xã hội hoặc bộ máy tìm kiếm. Nhưng làm cách nào để khiến cho độc giả quay trở lại blog của bạn?Cách đơn giản: gửi email cho họ mỗi khi bạn xuất bản một bài viết mới.Khi bạn làm cho họ ghé thăm blog của bạn đều… (0 comment)

Namecheap giảm giá 20% khi đăng ký mới, transfer và gia hạn domain
Như tiêu đề: Namecheap đang có mã giảm giá giảm 20% khi đăng ký mới, transfer và gia hạn domain.Giá đăng ký/gia hạn .COM chỉ còn 8.73$. Transfer chỉ còn 7.75$.​Mã giảm giá này cũng có thể dùng cho gia hạn email, SSL và hosting ở Namecheap. Click nút bên dưới để lấy mã giảm giá:… (0 comment)

Cách thực hiện chuyển hướng 301 trong WordPress
Chuyển hướng 301 là một trong kiến thức cơ bản mà mọi chủ website cần nằm vững. Nếu bạn không biết chuyển hướng 301, bạn có thể đánh mất giá trị SEO cho webpage (một trang trong website của bạn) và cả website của mình.Hôm nay chúng ta cùng thảo luận các kiến thức căn bản… (0 comment)

20+ theme WordPress miễn phí đẹp mắt 2017
Ngay sau khi bạn cài đặt WordPress, công việc tiếp theo có lẽ cài đặt một theme WordPress. Theme và plugin là 2 thứ tạo nên sự linh hoạt và sức mạnh cho WordPress. Nói về theme, bạn có 2 sự lựa chọn: theme miễn phí và trả phí. Với theme trả phí, bạn sẽ có… (7 comments)

Mã giảm giá Unica tháng 10: học trực tuyến với voucher giảm 40%
Unica đang là website học trực tuyến có tốc độ phát triển nhanh chóng hiện nay. Đến nay Unica đã thu thút trên 100.000 học viên. Không thể phủ nhận Unica là một mô hình startup đang rất thành công của anh Nguyễn Trọng Thơ Inet. ​Các khóa học trực tuyến ở đây rất đa dạng… (0 comment)

Top 7 mạng lưới tiếp thị cho chủ đề sức khỏe
Niche sức khỏe luôn là mỏ vàng cho dân tiếp thị liên kết.Vì sao?Trước hết, niche này luôn có nhu cầu cao. Sinh, lão, bệnh, tử đó là quy luật tất yếu của cuộc đời. Ai trong chúng ta mà chả lo sức khỏe bản thân. Khi có bệnh rồi thì tốn kém mấy cũng… (3 comments)

Kiếm tiền với mạng Adcombo: hoa hồng cao nhất thị trường
Những ngày này kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đang là còn đường bền vững nhất dành cho các blogger. Bạn có thể đem lại cho độc giả những kiến thức hữu ích. Đổi lại họ sẽ mua sản phẩm qua giới thiệu của bạn.Như vậy bạn có thể một khoản nho nhỏ duy trì… (2 comments)

Mã giảm giá hosting AZDIGI tháng 10: mua hosting AZDIGI giá tốt
Công ty cổ phần AZDIGI là công ty Việt Nam chuyên kinh doanh mảng hosting (Shared Host, VPS, thuê máy chủ chuyên dụng, domain, SSL). AZDIGI là công ty do Thach Pham xây dựng. Sau nhiều năm xây dựng blog thachpham.com, Thach Pham đã có một lượng độc giả và người dùng đông đảo.Với mong muốn… (0 comment)

3 dịch vụ shared hosting nước ngoài tốt nhất bạn nên tham khảo
Bạn vẫn đang rối bời với những câu hỏi kiểu như:Thuê hosting ở đâu tốt nhất? Hosting nước ngoài tốt nhất?Nên dùng hosting của công ty nào?Hay hosting tốt nhất cho blog WordPress?​Mua hosting ở đâu chắc chắn là mối quan tâm đối với những người có ý định xây dựng website. Khi chọn một dịch vụ… (4 comments)

Cách cấu hình Memcached sử dụng Unix Socket tăng tốc độ website
Memcached giúp tăng tốc độ website nhất là website bán hàng lên rất nhiều. Đặc biệt Memcached sử dụng Unix Socket cho tốc độ nhanh hơn 33% so với TCP socket (mặc định khi cài đặt Memcached). Trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn cấu hình Memcached sử dụng Unix Socket trên máy chủ… (0 comment)
Scroll Up