27 Theme WordPress thiết kế đơn giản bạn nên thử dùng

Bạn thích thiết kế theme WordPress đơn giản. Và bạn đang tìm theme theo phong cách thiết kế như vậy.

Tuy nhiên, sự phong phú của theme WordPress đang khiến bạn bối rối và đôi chút khó khăn trong việc tìm theme theo trường phái đơn giản.

Để làm cho mọi thứ trở nên đơn giản:

Mình đã chọn ra 27 theme WordPress được thiết kế theo phong cách tối giản. Tuy đơn giản, nhưng chúng vẫn giữ được thiết kế đẹp mắt.

Danh sách này bao gồm cả theme miễn phí và trả phí.

Có vấn đề với hosting hiện tại của bạn? Quá đắt? Quá nhiều downtime? Hỗ trợ quá tệ? Điều này có thể giúp:1. Stargazer (Miễn phí)

stargazer

Stargazer là một theme WordPress miễn phí khá đẹp. Nó tuân theo chuẩn code của WordPress với khả năng dễ sử dụng. Tuy là theme miễn phí, nhưng chất lượng code cũng được tối ưu cho SEO.


2. Corner (Trả phí)

theme corner

Bạn có thể sử dụng theme này cho trang porfolio, trang web nhiếp ảnh hay chỉ đơn thuần là trang web cá nhân. Bên cạnh đó nó, cũng hỗ trợ WooCommerce để xây dựng trang bán hàng.

Portfolio là gì


3. Executive (Trả phí)

executive

Executive là một theme được thiết kế tối giản, đẹp mắt dành cho các doanh nghiệp. Với theme này doanh nghiệp có thể xây dựng trang portfolio gây ấn tượng với khách hàng.


4. Mordern Studio (Trả phí)

Mordern Studio

Mordern Studio là theme được thiết kế tối giản nhất dành cho site liên quan đến quảng cáo và thiết kế. Một theme thân thiện với mobile và dễ cài đặt.


5. Hueman (Miễn phí)

Hueman

Một theme đa năng miễn phí. Thân thiện mobile và có khả năng tùy chỉnh theme với panel riêng.


6. Music (Miễn phí)

music

Như tiêu đề của theme, đây là theme được thiết kế tốt cho giới nghệ sĩ hay lĩnh vực tổ chức sự kiện.


7. Nico (Trả phí)

nico

Nico là theme WordPress đơn giản. Nó có thể sử dụng cho trang cá nhân hay dạng portfolio.


8. Accountancy (Trả phí)

Accountancy

Một theme thích hợp cho các công ty lĩnh vực kế toán. Tuy vậy, nó vẫn là theme đa năng. Nghĩa là bạn có thể sử dụng theme cho site thuộc mọi ngành nghề.


9. Sixteen Nine Pro (Trả phí)

Sixteen Nine Theme by StudioPress

Theme này được xây dựng dựa trên Genesis Framework. Theme có theme options, nhiều page template, và dễ dàng cài đặt.


10. Elegant (Trả phí)

elegant

Elegant là them WordPress dành cho trang web của dân nghệ sỹ, nhiếp ảnh, và dân thiết kế. Nó đi kèm với page builder. Elegant có vô số tính năng bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu.


11. PhotoNote (Trả phí)

photonote

PhotoNote là một theme rất đẹp, rất phù hợp cho các nhiếp ảnh gia. PhotoNote gúp tăng thêm vẻ đẹp từ các tác phẩm nghệ thuật của các thợ ảnh.


12. SlipStream (Miễn phí)

slipstream

Một theme WordPress gọn nhẹ và miễn phí. Điểm nhấn là tính đơn giản nhưng lại không mất đi tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, theme cũng thân thiện với mobile.


13. Flat (Miễn phí)

Flat

Theme thiết kế đơn giản, phù hợp để làm blog, site tạp chí hay các trang review. Theme hiển thị tốt trên các thiết bị cầm tay. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ bạn thay đổi ảnh nền, header, cũng như hỗ trợ nhiều kiểu định dạng post (post format).


14. Omega (Miễn phí)

omega

Omegai là theme WordPress mạnh mẽ được thiết kế để sử dụng như parent theme.. Từ đó bạn có thể tạo bất kỳ site nào bạn muốn bằng việc sử dụng omega child theme.


15. Angle (Trả phí)

angle

Angle là một theme dành cho các trang web portfolio. Theme được tích hợp page builder giúp bạn thiết kế trang web chỉ bằng việc kéo thả.


16. Foogo Pro (Trả phí)

foogopro

Một theme thiết kế đơn giản đến từ nhà cung cấp inkthemes. Bạn có thể sử dụng theme này cho nhiều kiểu trang web khác nhau.


17. Fara (Miễn phí)

fara

Một theme với kiểu layout masonry 2 cột (bố cục dạng lưới).


18. Zweig (Miễn phí)

zweig

Zweig là theme WordPress miễn phí kiểu một cột. Theme được thiết kế với điểm nhấn giúp người đọc dễ đọc nội dung.


19. Writr (Miễn phí)

Writr

Writr là theme WordPress miễn phí, có thiết kế giống Tumblr. Theme do chính công ty Automattic, quản lý WordPress tạo ra.


20. Minimal Artist (Miễn phí)

Minimal Artist

Minimal Artist là một theme miễn phí kiểu portfolio. Nó có thiết kế đơn giản với bố cục dạng lưới.


21. Corporate (Trả phí)

corporate

Corporate là theme WordPress đơn giản, đa năng. Nó có thể dùng cho trang giới thiệu tập đoàn, công ty, cũng như blog cá nhân hay thậm chí là một trang thương mại điện tử. Nó có page builder, nhiều chế độ chọn màu và hàng loạt tính năng khác.


22. Troy (Trả phí)

troy

Troy là theme đơn giản dành cho các trang web về lĩnh vực thời trang.


23. Make (Miễn phí)

Make

Make có page builder giúp bạn thiết kế trang WordPress theo ý muốn.


24. Compass (Trả phí)

compass

Compass là theme WordPress đơn giản, sử dụng cho nhiều kiểu site. Nó lý tưởng cho blog nhiều tác giả và site dạng tạp chí.


25. Sparkling (Miễn phí)

sparkling

Sparkling là theme WordPress miễn phí phù hợp với nhiều kiểu website.


26. Space 9 (Trả phí)

space9

Space 9 là theme trả phí phù hợp tất cả các kiểu blog và trang web doanh nghiệp.


27. Kalium (Trả phí)

kalium

Theme thiết kế đơn giản đẹp mắt, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Từ trang portfolio cho đến các trang bán hàng online. Điểm mạnh của theme này: tích hợp sẵn plugin Visual Composer page builder, Revolution Slider, và Layer Slider. Tất cả plugin này cùng với vô số shortcode giúp bạn cực kỳ linh hoạt trong thiết kế một website đẹp mắt và chuyên nghiệp.


Trên đây là danh sách các theme WordPress thiết kế đơn giản. Hi vọng bạn có thể tìm ra theme hoàn hảo cho dự án của mình.